Làm quen với Hoài An cực xinh của Cầu vồng tình yêu

Tiin.vn - Cơ duyên đến với vai diễn Hoài An trong bộ phim đang rất hot này của Kim Ngân cực kì thú vị.

Cùng Tiin.vn trò chuyện với Hoàng Kim Ngân, người thủ vai Hoài An - em gái nhân vật Minh Khang trong 80 tập phim Cầu vồng tình yêu đang “làm mưa làm gió” khung giờ vàng các tối thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 nhé.

Họ tên: Hoàng Kim Ngân

Sinh nhật 21/08/1992

Nickname: Limlim
SV Tài chính - Ngân hàng, ĐH Kinh doanh Công nghệ.

Thành tích:

- Top 20 Facelook 2011

- Đóng phim Cầu vồng tình yêu, Ma làng (P.2, đang quay)

Chào Ngân! “Cơn gió” nào đã đưa bạn, một cô sinh viên Tài chính - Ngân hàng đến với bộ phim Cầu vồng tình yêu vậy?

Có lẽ tới tận ngày hôm nay và lúc này đây, khi bộ phim đã công chiếu thì Ngân vẫn cảm thấy như mình đang nằm mơ. Từ nhỏ, mình đã rất thích xem phim truyền hình và cũng ngồi “mơ mộng” một ngày nào đó, mình được xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Đúng thời điểm đang miệt mài bài vở cho kì thi tốt nghiệp và đại học, Ngân nhận được điện thoại thông báo đã vượt qua vòng casting (mà Ngân nộp đơn trước đó) để chính thức được song hành cùng nhân vật Hoài An trong Cầu vồng tình yêu. Cảm giác lúc đó lâng lâng khó tả lắm.

"Hoài An" nhí nhảnh ngoài đời thực

Là dân ngoại đạo và lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong một bộ phim quy tụ nhiều diễn viên có tên tuổi, Ngân có gặp khó khăn gì không?

Nhân vật Hoài An là một kiểu nhân vật tính cách khá lạ. Cuộc sống của Hoài An khá phức tạp, là tiểu thư nhưng tâm lý luôn bị hoảng loạn, sợ hãi. Lúc đầu, những hành động, lời thoại của Ngân không được tự nhiên. Nhưng với sự kèm cặp của đạo diễn cũng như những diễn viên gạo cội, Ngân đã vỡ ra nhiều điều, nhập vai một cách chân thật nhất.

Với Ngân, được làm việc cùng những người đã có bề dày như vậy rất may mắn, vì mình học được rất nhiều kinh nghiệm. Ngân cảm nhận, những thành viên của Cầu vồng tình yêu không chỉ dừng lại ở khái niệm bạn diễn mà đã gắn kết như một gia đình lớn.

Kim Ngân chụp cùng đoàn làm phim Cầu vồng tình yêu

Nhiều bạn nhận xét, Ngân diễn đôi khi vẫn còn cứng, Ngân nghĩ thế nào?

Đây là lần đầu tiên Ngân đóng phim mà, nên vẫn còn thiếu kinh nghiệm lắm. Ngân sẽ cố gắng hoàn thiện khả năng diễn xuất hơn nếu có cơ hội tham gia một bộ phim mới.

Liệu nhân vật Hoài An - một cô gái sống nội tâm nhút nhát trên màn ảnh với Hoài An ngoài đời có điểm tương đồng nào không?

Thật sự, vai diễn Hoài An đã cho Kim Ngân được sống một cuộc sống khác, là một con người khác. Kim Ngân ngoài đời trong mắt bạn bè đó là một cô gái được miêu tả bằng những từ ngữ: ương bướng là sở trường, thất thường là thói quen, quậy phá là chuyên môn, gây chuyện là năng khiếu. Còn tính cách Hoài An thế nào thì các khán giả của Cầu vồng tình yêu đều biết rồi đấy.

Sau bộ phim này, Ngân có dự định sẽ theo hẳn nghề diễn viên không?

Nghề diễn viên là một nghề không đơn giản, đòi hỏi năng lực chuyên môn và kinh nghiệm sống cũng như bản lĩnh trước scandal … Ngân đang là sinh viên năm 2, nên sẽ tập trung hoàn thành việc học tập ở trường, đó là điều quan trọng nhất. Chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng rất hay, Ngân ước mơ được làm việc trong môi trường ngân hàng chuyên nghiệp từ lâu. Và diễn viên cũng là một công việc rất thú vị. Vai diễn Hoài An đã giúp Ngân được trải nghiệm và trưởng thành hơn. Thời gian tới, Ngân sẽ tham gia một số vai diễn “nho nhỏ” nhưng không làm ảnh hưởng đến việc học tập.

Cám ơn Kim Ngân, chúc bạn thành công trong học tập, công việc!

Theo Tiin Jubi/Đất Việt