Lâm Minh của 4 năm trước từng khuyên chính mình không được cắt tóc

4 năm về trước, Lâm Minh - vợ Decao cũng có ý định cắt tóc để vượt qua nỗi buồn. Thế nhưng, cô nàng đã tự trấn an bản thân rằng 'không được cắt tóc, không được cắt tóc nữa nha'.

Vụ việc Lâm Minh - vợ Decao cạo trọc đầu sau drama tố chồng và mẹ chồng tác động vật lý đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới nhất, cư dân mạng đang chuyền tay nhau lại bài viết 4 năm trước của Lâm Minh. Thời điểm đó, Lâm Minh cũng gặp chuyện buồn và từng có ý định cắt tóc. Tuy nhiên, cô nàng đã vượt qua và tự khuyên răn bản thân mình rằng: "Lâm Minh không được cắt tóc, không được cắt tóc nữa nha".

4 năm trước, Lâm Minh tự khuyên mình không được cắt tóc

4 năm trước, Lâm Minh tự khuyên mình không được cắt tóc

Thế nhưng, sau 4 năm, sau nhiều tổn thương và áp lực cuộc sống, Lâm Minh đã quyết định cắt đi toàn bộ mái tóc mà mình yêu quý.

Sau drama với nhà chồng, Lâm Minh cạo trọc đầu

Sau drama với nhà chồng, Lâm Minh cạo trọc đầu

Trước đó, tối 24/5, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh Lâm Minh - vợ Decao khóc lóc trên livestream.

Bên cạnh hình ảnh khóc lóc, việc Lâm Minh vừa ôm con, miệng vừa chảy máu, trạng thái tinh thần không bình tĩnh cũng khiến khán giả lo lắng.

Sau đó, Decao lên tiếng thừa nhận bản thân mất bình tĩnh. Anh cho biết, mẹ mình đã tương tác với vợ anh và lập tức vợ anh đã tương tác lại. Sau đó, Decao cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác vợ của mình.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/4-nam-truoc-lam-minh-tung-khuyen-chinh-minh-khong-duoc-cat-toc-nua-202405280950590258.html