Làm lành chưa được bao lâu, YG đã đăng tải video Dance Practice của iKON nhằm 'khịa' Mnet

  Tạp chí SaoStar
  4 liên quanGốc

  Knet cho rằng bản Dance Practice 'Love Scenario + Killing Me' của iKON do YG tung ra hoàn hảo hơn rất nhiều so với những góc máy quay quá tệ của Mnet. Hành động này của YG được cho là 'khịa' Mnet dù cả hai làm lành chưa được bao lâu.

  Chưa đầy một ngày sau tập phát sóng đầu tiên của show sống còn Kingdom: Legendary War, YG đã đăng tải Dance Practice hai ca khúc hot hit của iKON là Love Scenario + Killing Me. Đây chính là video tập luyện của iKON cho vòng đấu đầu tiên của chương trình. Động thái bảo vệ gà nhà của YG khiến khán giả yêu nhạc đặc biện là các fan iKON rất hả hê. Knet còn cho rằng hành động của YG đang “dằn mặt” Mnet vì phân biệt đối xử với gà nhà.

  Có thể thấy các góc máy trong bản Dance Practice Love Scenario + Killing Me của iKON do YG tung ra trau chuốt hơn rất nhiều so với những góc máy quay quá tệ của Mnet. Những góc quay thiếu chuyên nghiệp của cameramen Mnet bị cho là khiến phần thi của iKON tệ hơn và làm ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc.

  Góc máy quay chuyên nghiệp trong video YG đăng tải

  Góc máy quay chuyên nghiệp trong video YG đăng tải

  Trước đó, Kingdom: Legendary War vừa công bố kết quả vòng sơ loại với 6 thứ hạng được công bố. iKON bất ngờ bị xếp hạng chót dù phần thi được đánh giá cao. Với động thái này của YG đối với Mnet, chắc chắn nhà đài sẽ phải cẩn trọng hơn trong khâu ghi hình phần thi của các nhóm nhạc trong các vòng tiếp theo.

  Vân Anh Hoàng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/yg-dang-tai-video-dance-practice-cua-i-kon-nham-khia-mnet-202104111308563311.html