Lâm Khánh Chi nói gì khi bị so sánh với những người đẹp chuyển giới khác?

Lâm Khánh Chi lên tiếng sau nhiều lần được đặt lên bàn cân so sánh với các người đẹp chuyển giới khán trong showbiz Việt.

Là một trong những nữ người chuyển giới "đời đầu" tại Việt Nam, Lâm Khánh Chi luôn là cái tên thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Không ít lần, nữ nghệ sĩ được đặt lên bàn cân so sánh với các người đẹp chuyển giới khác trong showbiz Việt, đặc biệt là Hoa hậu Hương Giang.

Lâm Khánh Chi "so kè" Hương Giang

Mối quan hệ của Hương Giang và Lâm Khánh Chi từng là đề tài khiến nhiều người xôn xao. Nguồn cơn xuất phát từ việc Lâm Khánh Chi tố Hương Giang có những lời nói hỗn láo với mình trong một đoạn ghi âm lưu hành trong hội fan kín. Sau khi nghe đoạn ghi âm này, Lâm Khánh Chi khẳng định giọng nói đó không phải ai khác ngoài Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hiện tại dù không thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng Lâm Khánh Chi và Hương Giang vẫn giữ mối quan hệ chị em thân thiết.

Hiện tại dù không thường xuyên xuất hiện cùng nhau nhưng Lâm Khánh Chi và Hương Giang vẫn giữ mối quan hệ chị em thân thiết.

Đã giải hòa và trở thành cặp chị em thân thiết nhưng không ít lần nhan sắc của Lâm Khánh Chi và Hương Giang được đặt lên bàn cân so sánh. Đứng trước những lần "bị so kè" này, Lâm Khánh Chi cũng đã có dịp chia sẻ tường tận những cảm xúc với độc giả trong buổi phỏng vấn cùng SAOstar.

Lâm Khánh Chi bày tỏ: "Tôi nghĩ mỗi người đều có một tài năng và nét đẹp riêng, chúng ta không nên so sánh. Nếu có so sánh, đó là một cách để mọi người nhắc nhở đến mình. Nói chung mình cũng vui vẻ", nữ ca sĩ không đặt nặng vấn đề bị so sánh.

Sau nhiều cuộc trùng tu nhan sắc, nhiều người đã để lại bình luận rằng Lâm Khánh Chi hiện tại "đẹp hơn Hương Giang". Trước nhận xét so sánh, người đẹp đã nhanh chóng đáp lại: "Khánh Chi là chị, em là Hương Giang. Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười, em gái ơi", nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi vui vẻ bình luận.

Thái Trinh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/lam-khanh-chi-noi-gi-khi-bi-so-sanh-voi-nhung-nguoi-dep-chuyen-gioi-kh-202404231211191507.html