Lâm Đồng: Phát hiện thi thể người đàn ông dưới hố sâu trên đường tránh quốc lộ 20

Trên đường đi làm về, anh Lê Đỗ Tấn H. (45 tuổi) ngụ tại phường Lộc Tiến, TP Bảo Lộc, (tỉnh Lâm Đồng) bị rơi xuống hố sâu trên đường tránh quốc lộ 20. Khi người dân phát hiện, anh H. đã tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó, vào khoảng 14h 30 ngày 9/12, tại khu vực đường tránh quốc lộ 20 thuộc địa phận tổ 20 phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc, (tỉnh Lâm Đồng) người dân đi đường phát hiện dưới hố sâu có thi thể người đàn ông cùng chiếc xe máy hiệu Air Blade mang BKS: 49 - M8 – 2287, nên đã báo đến chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an phường Lộc Sơn, Công an TP Bảo Lộc đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra vụ tai nạn, đồng thời thông báo cho gia đình nạn nhân.

Gia đình nạn nhân cho biết, anh H. làm công nhân điện nước tự do, khoảng 12h trưa ngày 9/12, gia đình gọi về ăn cơm thì anh H. bảo giờ đi nhậu với bạn không về nhà ăn trưa, đến khoảng 14h cùng ngày gia đình gọi điện thì không liên lạc được với anh H.

cơ quan chức năng đã rào chắn, gắn biển báo 2 đầu nhưng người dân vẫn bất chấp dỡ rào chắn đi qua.

Được biết, đường tránh quốc lộ 20 đoạn qua TP Bảo Lộc (khu vực phường Lộc Sơn) trước đó (ngày 4/8) xuất hiện nhiều vết nứt lớn kéo dài giữa lòng đường. Quanh khu vực nứt có hiện tượng sạt lở đất. Mặc dù đã được cơ quan chức năng đã rào chắn, gắn biển báo 2 đầu nhưng người dân vẫn bất chấp dỡ rào chắn đi qua.

Thanh Nga

Nguồn Đại Đoàn Kết: https://daidoanket.vn/lam-dong-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-duoi-ho-sau-tren-duong-tranh-quoc-lo-20-10268576.html