Lâm Đồng: Phát hiện thi thể cô gái 18 tuổi trên hồ sau 4 ngày mất tích

Sau 4 ngày rời khỏi nhà bằng xe máy, sáng 23/5, người dân địa phương đã phát hiện thi thể thiếu nữ nổi trên mặt hồ.

Ngày 23/5, cơ quan chức năng huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hồ Cai Bảng (nơi giáp ranh giữa thị trấn Lộc Thắng và xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm) để phong tỏa, bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một thiếu nữ 18 tuổi.

Buổi sáng cùng ngày, người dân địa phương

phát hiện

thi thể thiếu nữ này nổi trên mặt hồ nên đã trình báo cơ quan chức năng địa phương. Tiến hành xác minh, thi thể thiếu nữ trên được xác minh là N.M.N.Q. (18 tuổi, ngụ tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm).

Được biết, N.M.N.Q. đang học lớp 12 tại một trường THPT trên địa bàn huyện Bảo Lâm. Vào tối 20/5, người nhà nạn nhân đã đến cơ quan chức năng trình báo về việc em Q. đi xe máy rời khỏi nhà từ trưa cùng ngày không thấy về, điện thoại không liên lạc được.

Chiều 21/5, tại khu vực gần hồ Cai Bảng, người dân phát hiện một chiếc xe máy bỏ không nên đã trình báo cơ quan chức năng. Tiến hành xác minh, người nhà em Q. nhận định đây là chiếc xe mà cô gái này đã đi khỏi nhà vào ngày 20/5.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nguyễn Phi Long

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/lam-dong-phat-hien-thi-the-co-gai-18-tuoi-tren-ho-sau-4-ngay-mat-tich-a665003.html