Lâm Đồng đã góp được 2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào vùng lũ

Sau lễ phát động, tỉnh Lâm Đồng đã nhanh chóng quyên góp được 2 tỷ đồng để giúp đỡ đồng bào vùng bị lũ lụt tàn phá gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản các tỉnh miền Trung. Sao Việt kêu gọi fan chung tay ủng hộ miền Trung1/ Chiến dịch cứu trợ và đêm nhạc ủng hộ miền Trung

Sáng ngày 20-10, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt. Với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo”, “Thương người như thể thương thân” hãy dành cho đồng bào vùng bị lũ lụt sự giúp đỡ thiết thực về vật chất và tinh thần để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng ủng hộ đồng bào vùng lũ

Sau lời kêu gọi phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã lần lượt đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

Chỉ trong buổi sáng ngày 20-10, tỉnh Lâm Đồng đã quyên góp được 2 tỷ đồng. Số tiền này nhanh chóng được cơ quan chức năng chuyển tới ủng hộ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung, vùng bị thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của hoàn lưu các cơn bão và áp thấp nhiệt đới gây lũ lụt vừa qua.

Kim Ngân