Lâm Đồng: Bắt nhóm đối tượng giết người tại rừng Di Linh

Một số người dân vào làm vườn gần khu vực rừng Hòa Bắc — Hòa Nam thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông nằm trên đường.

Lâm Đồng: Bắt nhóm đối tượng giết người tại rừng Di Linh - Ảnh 1

Sáng 24/11, Công an huyện Di Linh phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt giữ một nhóm đối tượng giết người tại xã Hòa Bắc, huyện Di Linh.

Thông tin ban đầu: sáng 23/11, một số người dân vào làm vườn gần khu vực rừng Hòa Bắc — Hòa Nam, bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông nằm trên đường, bên cạnh chiếc xe máy.

Nạn nhân là ông Trần Văn Thà (SN 1972) trú tại xã Hòa Bắc, Di Linh. Bằng công tác nghiệp vụ, đến 10h cùng ngày Công an huyện Di Linh đã bắt giữ 4 đối tượng gây án gồm: Ninh Văn Nam (SN 1981), Đoàn Thị Huệ (SN 1986, vợ của Nam), Đoàn Văn Lượng (SN 1996) và Ninh Văn Đương (SN 1994) đều trú tại xã Hòa Bắc.

Theo điều tra, do mâu thuẫn trong việc mua bán đất cà phê, nên ông Thà đã 2 lần vào rẫy của vợ chồng Nam chặt phá 40 cây cà phê đã cho thu hoạch, bức xúc trước hành động trên, vợ chồng Nam và Đoàn Thị Huệ nhờ 2 đối tượng còn lại đánh ông Thà chỉ để dằn mặt. Hậu quả là Lượng đã dùng dao đâm ông Thà tử vong.

Bình Yên