Lâm Chi Khanh 'mù quáng' với đầm xuyên thấu?

Dù say mê khoe cơ thể gợi cảm nhưng Lâm Chí Khanh đã thiếu khôn ngoan trong việc sử dụng chất liệu xuyên thấu và ren.

Lâm Chi Khanh được xem là một trong những người đẹp chuyển giới hiếm hoi của showbiz sở hữu vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm.

Tuy nhiên, vì tham lam phô diễn vẻ gợi cảm và "bùng nổ" nét nữ tính của mình sau khi công khai giới tính, Lâm Chi Khanh mắc phải nhiều lỗi thời trang. Vì thế, không chỉ bị chê là sến súa, không ít lần cô bị gắn mác phản cảm vì thời trang xuyên thấu quá thoáng mát và không phù hợp với cấu trúc cơ thể.

Lâm Chi Khanh tham lam quá trong việc trang điểm. Cách make-up quá đậm khiến cô trông già đi trông thấy

Cô cũng chọn bộ đầm dạ tiệc lộng lẫy trên nền chất liệu xuyên thấu, ren điểm xuyết để khoe cơ thể. Tuy nhiên, cấu trúc người "tam giác ngược" trên to, dưới nhỏ đã khiến tỷ lệ cơ thể thiếu cân đối của Lâm Chi Khanh lộ rõ

Bộ đầm xuyên thấu khoe mọi ngóc ngách gợi cảm đươc phối hợp với nội y đồng mày giúp Lâm Chi Khanh ăn điểm nhờ vẻ gợi cảm. Tuy nhiên, cách làm tóc, trang điểm tiếp tục khiến cô trở nên diếm dúa và... giống diễn viên tuồng chèo

Một trong số ít lần Lâm Chi Khanh biết kết hợp hài hòa giữa trang phục xuyên thấu và lối trang điểm cũng như đầu tóc.

Biến tấu áo dài xuyên thấu gây nhiều phẫn nộ vì khoảng hở quá thoáng trong tà áo truyền thống. Không chỉ vậy, cô tiếp tục mắc lỗi lòe loẹt khi trang điểm và làm tóc.

Cách chọn trang phục của Lâm Chi Khanh không thực sự hợp với dáng vóc, bên cạnh đó, cô vẫn mắc lỗi trang điểm cũ kỹ và lòe loẹt.

Một trong những cách phối màu sai cơ bản giữa thời trang xuyên thấu và nội y khiến Lâm Chi Khanh bị chỉ trích phản cảm.

Miu Miu

Theo Tri Thức