Lâm Chi Khanh đã chia tay bạn trai 'phi công' 6 múi

Lâm Chi Khanh cho biết cô đã chia tay bạn trai "phi công" 6 múi và chưa thể tiến đến hôn nhân trong thời gian này với bất kỳ ai.

Sau thông tin đã chuyển giới thành công kể từ năm 2012, nhan sắc của nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh đã có sự thay đổi ngoạn mục. Từ một nữ ca sĩ chuyển giới sở hữu vẻ ngoài thô cứng, thiếu nữ tính, giờ đây Lâm Chi Khanh đã trở nên xinh đẹp, dịu dàng, khuôn mặt trái xoan gợi cảm khiến không ít các cô gái phải tỏ ra ganh tị.

Trong bộ ảnh cưới cực gợi cảm, Lâm Chi Khanh khéo léo khoe vòng 1 đẫy đà, quyến rũ cùng nước da trắng mịn.

Khuôn mặt thon gọn, nụ cười duyên dáng được xem là vũ khí "lợi hại" giúp cô dễ dàng chinh phục người khác phái.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Lâm Chi Khanh với hàng loạt chàng trai khiến người khác không thể không tò mò. Mới đây nhất, người đẹp chuyển giới của làng giải trí đã quyết định chia tay bạn trai "phi công" 6 múi vì chưa tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Sau khi chia tay bạn trai kém tuổi, Lâm Chi Khanh vẫn chưa muốn công khai mối quan hệ mới của mình. Song, người đẹp vẫn úp mở chuyện đang tìm hiểu một người khác phái, điển trai.

Mới đây, Lâm Chi Khanh đã quyết định chuyển đổi nghệ danh, lấy tên mới là Lâm Khánh Chi. Theo đó, toàn bộ thông tin , giấy tờ tùy thân, passport,... của nữ ca sĩ đã được đổi sang tên mới là Lâm Khánh Chi với giới tính nữ.

Tử Văn