Lâm Canh Tân 'xé couple' hậu Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh thể hiện rõ thái độ

Lâm Canh Tân có động thái 'xé couple' với Triệu Lệ Dĩnh, không chỉ trách fan chấp mê bất ngộ mà còn xóa ảnh chụp chung với nàng hoa đán đi.

Lâm Canh Tân "xé couple" với Triệu Lệ Dĩnh

Đoàn làm phim Dữ Phượng Hành vừa mới đây đã tổ chức tiệc mừng công với sự tham dự của các diễn viên như Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Tuyên Lộ, Từ Hải Kiều cùng các nhân viên trong đoàn…

Trong bữa tiệc, trang phục Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân mặc không khỏi khiến fan couple liên tưởng xa xôi, nếu mỹ nhân họ Triệu mặc chiếc áo phông có hình chú chó (biệt danh của Lâm Canh Tân là Lâm Cẩu), thì Lâm Canh Tân lại chọn áo phông màu trắng có hình chú thỏ, trùng với năm sinh tuổi thỏ của mỹ nhân họ Triệu.

Đáng chú ý, sau khi tiệc mừng công kết thúc, Lâm Canh Tân đã đăng ảnh đoàn phim Dữ Phượng Hành chụp cùng nhau lên tài khoản Tiểu Hồng Thư (Xiaohongshu). Tuy nhiên vì không thấy có hình chụp riêng với Triệu Lệ Dĩnh nên cư dân mạng đã để lại thắc mắc dưới phần bình luận, Lâm Canh Tân khi đọc được cũng đã nhanh chóng phản hồi và đăng kèm bức hình hai ngôi sao ngồi cạnh nhau. Thế nhưng chỉ chưa đầy vài phút sau sao nam họ Lâm đã xóa ảnh đi mà không rõ vì nguyên nhân gì.

Lâm Canh Tân có động thái "xé couple" với Triệu Lệ Dĩnh, không chỉ trách fan hồ đồ mà còn xóa ảnh chụp chung với Triệu Lệ Dĩnh trên Tiểu Hồng Thư đi (ảnh phải).

Lâm Canh Tân có động thái "xé couple" với Triệu Lệ Dĩnh, không chỉ trách fan hồ đồ mà còn xóa ảnh chụp chung với Triệu Lệ Dĩnh trên Tiểu Hồng Thư đi (ảnh phải).

Chưa dừng tại đó, có một fan couple hỏi Lâm Canh Tân rằng trang phục của anh có họa tiết ngôi sao phải chăng để nhắc tới biệt danh “Tinh Nhi” của Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện, nam diễn viên trả lời: “Bạn có cảm thấy mình hơi kỳ quái không?”. Hành động quay lại chỉ trích fan couple của Lâm Canh Tân ngay lập tức gây ra một cuộc cãi vã căng thẳng, fan Triệu Lệ Dĩnh cũng không chịu được mà thẳng thắn lên án anh.

Còn nhớ ngay trước thềm Dữ Phượng Hành kết thúc, hiệu quả chiếu lẫn tình cảm mà khán giả dành cho cặp đôi chính là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đều rất tốt, thậm chí mọi người còn mong cả hai hẹn hò ở ngoài đời. Song, mỹ nam Sở Kiều Truyện lại bất ngờ bị khui đang hẹn hò với bạn gái kém gần một giáp, khiến nội bộ fan couple Dữ Phượng Hành được phen lục đục, có người còn cho rằng vì ồn ào tình ái của Lâm Canh Tân đã dẫn tới thành tích tập cuối của phim bị chững lại. Lại cộng thêm thái độ lần này của anh, cư dân mạng càng bất mãn hơn nữa, chê trách anh thiếu chuyên nghiệp, làm việc cảm tính để việc tư ảnh hưởng tới đại cuộc.

Trước cơn mưa gạch đá từ người dùng mạng, Triệu Lệ Dĩnh đã vội vàng đăng một bài viết lên Weibo để giải nguy giúp anh bạn đồng nghiệp, trong số những bức ảnh nàng hoa đán đính kèm có cả tấm hình Lâm Canh Tân đã xóa đi trước đó. Đồng thời, nữ diễn viên cũng ngầm ẩn ý mối quan hệ giữa cả hai chỉ là bạn bè, đồng nghiệp bình thường, couple mà mọi người gán ghép chỉ có ở trong phim chứ sẽ không tồn tại ở ngoài đời.

Mặc dù trong bài viết Triệu Lệ Dĩnh gọi Lâm Canh Tân bằng biệt danh khá thân mật “Cẩu ca” nhưng cư dân mạng nhìn ra được cô chỉ coi Lâm Canh Tân là bạn bè, không hơn không kém.

Mặc dù trong bài viết Triệu Lệ Dĩnh gọi Lâm Canh Tân bằng biệt danh khá thân mật “Cẩu ca” nhưng cư dân mạng nhìn ra được cô chỉ coi Lâm Canh Tân là bạn bè, không hơn không kém.

Trong lúc Dữ Phượng Hành phát sóng, Triệu Lệ Dĩnh đã sớm gia nhập đoàn phim Tại Nhân Gian, một dự án thuộc đề tài tâm lý, còn Lâm Canh Tân vẫn chưa có lịch trình gì mới. Song, có thể sắp tới đây tác phẩm đánh dấu màn hợp tác giữa anh và nữ thần quốc dân Lưu Diệc Phi - Câu Chuyện Hoa Hồng sẽ được lên sóng trên Tencent.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lam-canh-tan-xe-couple-trieu-le-dinh-the-hien-ro-thai-do-202405271625384821.html