Lâm Canh Tân thiên vị Lưu Diệc Phi khiến Triệu Lệ Dĩnh chịu ấm ức

Lâm Canh Tân có hành động thiên vị Lưu Diệc Phi thấy rõ khiến các fan Triệu Lệ Dĩnh tức giận.

Mới đây, đoàn làm phim Câu Chuyện Hoa Hồng đã chính thức công bố dàn diễn viên trong phim. Ở dự án này, Lưu Diệc Phi hợp tác cùng toàn mỹ nam đình đám lứa 8x trong Cbiz. Lâm Canh Tân sẽ đảm nhận vai Phương Hiệp Văn cũng là chồng của nữ chính Hoàng Diệc Mai do Lưu Diệc Phi đóng. Cả hai sẽ có với nhau một cô con gái, nhưng đáng tiếc cuộc hôn nhân này không thể kéo dài lâu.

Mới đây, trên mạng đã xảy ra một trận tranh luận lớn về trạng thái của Lâm Canh Tân khi đóng Câu Chuyện Hoa Hồng và khi tham gia Dữ Phượng Hành. Không khó để nhận ra, thời điểm làm chồng Lưu Diệc Phi trong phim mới, cả ngoại hình và trạng thái của Lâm Canh Tân đều rất tốt. Trong khi đó, lúc tái hợp cùng Triệu Lệ Dĩnh, nam diễn viên lại lộ nhiều dấu hiệu của việc tăng cân quá đà, trạng thái mệt mỏi…

Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tức giận với trạng thái đối nghịch của Lâm Canh Tân trên phim trường Câu Chuyện Hoa HồngDữ Phượng Hành. Họ đều cho rằng nam diễn viên đang thiên vị Lưu Diệc Phi mà bỏ quay Triệu Lệ Dĩnh. Một số fan của nữ chính Dữ Phượng Hành cũng đang vô cùng lo ngại về nhân vật Hành Chỉ mà Lâm Canh Tân đóng. Nếu không cẩn thận, nam diễn viên sẽ bị chênh lệch rất lớn về ngoại hình với bạn diễn.

Thế nhưng, cũng có nhiều người lên tiếng bảo vệ Lâm Canh Tân. Họ cho rằng nam diễn viên cũng đã giảm cân rất nhiều khi tiến tổ Dữ Phượng Hành. Không khó để nhận ra trạng thái của anh chàng trong những cảnh quay sau rất tốt. Còn khi tham gia Câu Chuyện Hoa Hồng, nam diễn viên chỉ cần duy trì trạng thái cơ thể mà thôi.

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi Câu Chuyện Hoa HồngDữ Phượng Hành được lên sóng. Liệu hai bộ phim này có thể giúp Lâm Canh Tân lấy lại phong độ hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lam-canh-tan-thien-vi-luu-diec-phi-khien-trieu-le-dinh-chiu-am-uc-202309111041293236.html