Lâm Canh Tân được giải oan

Nhiều khán giả lên tiếng giải vây cho Lâm Canh Tân giữa lúc anh chàng bị bủa vây bởi loạt ý kiến trái chiều.

Những ngày qua, Lâm Canh Tân nhận “gạch đá” khi tham gia diễn xuất trong Câu Chuyện Hoa Hồng.

Tuy nhiên, mới đây, blogger xứ Trung và nhiều fan của nguyên tác tiểu thuyết, đã lên tiếng rửa oan cho Lâm Canh Tân. Hóa ra, việc nam diễn viên kém sắc, tính cách “gia trưởng” hoàn toàn phù hợp với hình tượng nhân vật.

Lâm Canh Tân gây tranh cãi khi đóng sinh viên ở tuổi U40.

Lâm Canh Tân gây tranh cãi khi đóng sinh viên ở tuổi U40.

Trong Câu Chuyện Hoa Hồng, Lâm Canh Tân vào vai Phương Hiệp Văn, chồng cũ của Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi). Phương Hiệp Văn là đàn anh khóa trên của Hoàng Diệc Mai, được cô yêu từ cái nhìn đầu tiên. Sau khi kết hôn, cả hai không tìm được tiếng nói chung nên đã quyết định đường ai nấy đi.

Sau khi phim lên sóng, Lâm Canh Tân bị chê “dừ” khi thể hiện vai sinh viên đại học. Chưa kể, từ kiểu tóc đến trang phục, nhân vật này cũng bị chê lôi thôi, không cân xứng với vẻ đài các của nữ chính. Điều này khiến sao nam sinh năm 1988 nhận nhiều chỉ trích từ khán giả xem đài.

Tuy nhiên, mới đây, nhiều blogger xứ Trung bắt đầu lên bài giải oan cho Lâm Canh Tân. Các fan nguyên tác cho biết, tạo hình của Lâm Canh Tân trong phim đỉnh hơn nhiều so với mô tả nhân vật trong sách.

Dáng vẻ Phương Hiệp Văn thời sinh viên.

Dáng vẻ Phương Hiệp Văn thời sinh viên.

Theo tiểu thuyết Câu Chuyện Hoa Hồng, Phương Hiệp Văn có vẻ ngoài bình thường. Sau khi kết hôn, ngoại hình anh ta xuống cấp trầm trọng, lộ bụng bia to tướng. Chưa kể, anh chàng lại không giỏi ăn nói, lôi thôi, lạc hậu so với mọi người. Nhiều người đùa rằng, nếu đúng như nguyên tác, Lâm Canh Tân phải tệ hơn gấp chục lần.

Bỏ qua những tranh cãi về ngoại hình, diễn xuất của Lâm Canh Tân trong Câu Chuyện Hoa Hồng vốn nhận phản ứng tích cực. Nam diễn viên được khen giữ phong độ tốt từ Dữ Phượng Hành, tạo phản ứng hóa học tốt với bạn diễn. Mới đây, Lâm Canh Tân gây chú ý khi tung bộ ảnh mới với hoa hồng vàng, “nhắc nhẹ” lịch chiếu phim với khán giả.

Lâm Canh Tân vừa tung ảnh mới, nhắc khán giả đón xem màn thể hiện của mình.

Lâm Canh Tân vừa tung ảnh mới, nhắc khán giả đón xem màn thể hiện của mình.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lam-canh-tan-duoc-giai-oan-202406131910457256.html