Lâm Bảo Châu tiếp tục có hành động khẳng định không hề 'hờ hững' với Lệ Quyên

  66 liên quanGốc

  Bài đăng của Lâm Bảo Châu về Lệ Quyên khiến nhiều người chú ý.

  Mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ trên trang cá nhân teaser cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt mang tên Tình chết trong hững hờ. Đoạn teaser ngắn ngủi hé lộ những cảnh quay thơ mộng tại Đà Lạt, cùng với đó là câu hát nức nở của Lệ Quyên: "Nếu có một ngày chúng ta trở nên xa lạ".

  Sau khi Lệ Quyên đăng tải đoạn teaser lên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu cũng có động thái tương tự. Tuy nhiên, thay vì chia sẻ trực tiếp, nam người mẫu lại cap màn hình và đăng lên story với ghi chú: "Đà Lạt thật tình". Hành động này cho thấy Lâm Bảo Châu cũng rất nóng lòng thưởng thức tác phẩm từ người yêu.

  Trước đó, Lâm Bảo Châu từng khiến nhiều người tranh cãi về thái độ dành cho Lệ Quyên khi nữ ca sĩ trình diễn trên sân khấu. Theo đó, trong đoạn clip được chia sẻ, Lệ Quyên đang say sưa thể hiện bản hit đình đám Nếu em được chọn lựa, tuy nhiên phía dưới Lâm Bảo Châu lại chẳng thèm ngó ngàng, thậm chí chỉ lo bấm điện thoại.

  Thế nhưng mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng tải đoạn clip của Lâm Bảo Châu khi xem Lệ Quyên trình diễn ở một góc độ khác. Theo đó, trong đoạn clip này, Lâm Bảo Châu rất chăm chú theo dõi Lệ Quyên, thậm chí anh còn dùng điện thoại để ghi hình lại sân khấu của người yêu.

  Mặc dù đã chính thức công khai yêu nhau, nhưng chuyện tình giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn gây ra tranh cãi. Không dưới một lần Lệ Quyên đã lên tiếng "đấu khẩu" với anti-fan về việc quen tình trẻ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn là một cặp đôi rất đẹp và thu hút sự quan tâm từ công chúng.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/lam-bao-chau-co-hanh-dong-khang-dinh-khong-he-ho-hung-voi-le-quyen-202201151224320244.html