Lâm Á Hân nói gì khi bị nghi 'dắt mũi' dân mạng?

Live stream cãi nhau nảy lửa, khẳng định sẽ ly dị chồng... nhưng "hot girl không scandal" Lâm Á Hân vừa bị bắt gặp đi xem phim cùng chính chồng của mình.

Lâm Á Hân nói gì khi bị nghi 'dắt mũi' dân mạng? - Ảnh 1

Từng được mệnh danh là "hot girl không scandal", là gương mặt trẻ tài năng xuất thân từ nhóm hài BB&BG nổi tiếng, nhưng thời gian gần đây Lâm Á Hân lại thường xuyên gây xôn xao mạng xã hội khi lần lượt kết hôn, sinh con sớm và liên tục thể hiện sự kém hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình. Từ sau khi dừng mọi hoạt động nghệ thuật, Lâm Á Hân bất ngờ chọn được bến đỗ khi yêu và lấy rapper Phạm Hồng Hải - một nhân vật cũng khá nổi tiếng trên mạng xã hội Việt.

Lâm Á Hân nói gì khi bị nghi 'dắt mũi' dân mạng? - Ảnh 2

Chỉ một thời gian ngắn sau khi mọi người biết Á Hân kết hôn cùng Phạm Hồng Hải, cô nàng cựu thành viên của BB&BG này đã sinh một cậu con trai đầu lòng. Dù "lấy chồng sớm - sinh con liền" nhưng do trước đây đã trải qua rất nhiều điều không vui trong chuyện tình cảm nên sau khi lấy chồng, sinh con, Lâm Á Hân vẫn được rất nhiều bạn bè, dân mạng ủng hộ, chúc phúc. Tuy nhiên 1-2 tuần gần đây, cộng đồng Facebook Việt lại xôn xao trước những thông tin Á Hân "đã đến giới hạn chịu đựng" và đã sẵn sàng ly dị chồng.

Lâm Á Hân nói gì khi bị nghi 'dắt mũi' dân mạng? - Ảnh 3

Được biết sau khi kết hôn cùng Hồng Hải, Lâm Á Hân chỉ có một khoảng thời gian ngắn có được hạnh phúc. Sau đó cô nàng liên tục lên mạng đăng tải những status rất tâm trạng hàm ý nhắc tới sự thiếu hạnh phúc trong gia đình nhỏ. Dân mạng cũng từ đó mà đồn đoán về những trục trặc trong mối quan hệ của Á Hân và Hồng Hải... cho đến mới đây nhất, Á Hân đăng lên trang cá nhân một đoạn live stream với cảnh... cãi nhau với chồng qua điện thoại. Hot girl 9X tố chồng ngoại tình, không chung thủy và có lối sống buông thả, "ba lăng nhăng" bên ngoài. Ngược lại, Hồng Hải cũng sử dụng khá nhiều lời lẽ nặng nề để mắng nhiếc, thậm chí là chửi bới Á Hân.

Lâm Á Hân nói gì khi bị nghi 'dắt mũi' dân mạng? - Ảnh 4

Liên tục đem chuyện tình cảm, cuộc sống gia đình không hạnh phúc lên mạng xã hội, thậm chí còn live stream cãi nhau với chồng... từ một người khá đáng thương, Á Hân dần mất đi những sự cảm thông từ bạn bè, dân mạng xã hội. Tuy nhiên sau tuyên bố đã sẵn sàng ly dị chồng, Á Hân đã một bộ phận dân mạng tung ra những bằng chứng tố cáo cô kết hợp với Phạm Hồng Hải để "dắt mũi" dân mạng, tăng sức thu hút của trang cá nhân để phục cho việc bán hàng online. Bằng chứng đầu tiên chính là đoạn clip quay ở Bitexco Sài Gòn với hai nhân vật chính được cho là Á Hân và Hồng Hải đang cùng nhau đi xem phim.

Lâm Á Hân nói gì khi bị nghi 'dắt mũi' dân mạng? - Ảnh 5

Đoạn clip vừa qua được phát tán vào thời điểm Lâm Á Hân đã đưa ra lời tuyên bố sẽ ly dị chồng. Ban đầu nó cũng bị là nghi là clip đăng lại nhằm phục vụ mục đích câu like, nhưng sau đó, một vài bức ảnh khác chụp Á Hân và một người đàn ông giấu mặt được cho là Phạm Hồng Hải cũng được lan truyền khiến dân mạng không khỏi nghi ngờ mục đích thực sự của hot girl Lâm Á Hân cùng chồng sau vụ live stream cãi nhau vừa qua là gì.

Lâm Á Hân nói gì khi bị nghi 'dắt mũi' dân mạng? - Ảnh 6

Gây ra quá nhiều đồn đoán, thậm chí đã bị chỉ trích là "dùng thủ đoạn để dắt mũi người khác", Lâm Á Hân mới đây đã đăng status đầy ẩn ý. Cô cho rằng chỉ những người hiểu mình mới có thể nắm bắt được sự thật sau hành động đi xem phim cùng Phạm Hồng Hải vừa qua, còn những người cố tình không hiểu cô cũng không muốn cố gắng giải thích. Vừa "nói cứng" là vậy, nhưng trong phần trả lời bình luận bên dưới, Á Hân đã lại phân trần, tiết lộ rằng trước trước khi ly dị cô muốn đi xem phim cùng chồng một lần cuối và cho rằng "là người ai cũng có cảm xúc" và mong muốn được người khác tôn trọng những điều thuộc về cá nhân mình.

Lâm Á Hân nói gì khi bị nghi 'dắt mũi' dân mạng? - Ảnh 7

Lời phân trần này của Lâm Á Hân bị cho là rất mâu thuẫn với những việc làm, lời nói của cô thời gian gần đây. Yêu cầu mọi người dành sự tôn trọng cho mình và những chuyện thuộc về mặt cá nhân của mình, nhưng suốt thời gian qua, dù từng được mệnh danh là "hot girl không scandal" nhưng Á Hân đã luôn mang những câu chuyện về gia đình, những bức xúc về người chồng của mình đem lên công khai trên mạng xã hội. Và đặc biệt, đoạn live stream cãi nhau với chồng với vô vàn lời lẽ nặng nề được Á Hân làm ra cũng có thể được xem như mang mục đích kể chuyện của mình cho người khác biết. Trước việc công khai những chuyện cá nhân này lên một môi trường như mạng xã hội, việc yêu cầu tất cả không bàn tán về mình quả thật là một điều rất vô lý.

Lâm Á Hân nói gì khi bị nghi 'dắt mũi' dân mạng? - Ảnh 8

Một bằng chứng khác chứng tỏ việc Á Hân đã cùng chồng được cho là "diễn" để dắt mũi dân mạng đó là sau khi kết thúc live stream cãi nhau với Phạm Hồng Hải, Á Hân đã đăng một loạt các status, bài đăng xả hàng, quảng cáo bán đồ online.

Lâm Á Hân nói gì khi bị nghi 'dắt mũi' dân mạng? - Ảnh 9

Dù luôn cho là mình đề cao công việc, luôn cố gắng tập trung làm việc bất chấp mọi hoàn cảnh, sự buồn vui trong tâm trí... nhưng với sự trùng hợp rất bất ngờ vừa qua, dân mạng rất khó lòng để không nghi ngờ những việc làm của hot girl lấy chồng sớm Lâm Á Hân.

Lâm Á Hân nói gì khi bị nghi 'dắt mũi' dân mạng? - Ảnh 10

Dù chưa biết thực hư mọi chuyện ra sao nhưng Lâm Á Hân dường như đã tạo ra một sắc thái mới, một thời kỳ mới trên mạng xã hội Việt. Một thời kỳ mà những câu chuyện "vợ chồng lùng nhùng" rắc rối, những hỷ nộ ái ố, vợ chồng cãi vã nhau cũng được live stream, phát trực tiếp... Hai chữ "sống ảo" được những dân mạng có phản ứng gay gắt sử dụng để nói về bản chất những sự việc vừa qua. Những nhân vật chính dù giải thích rất nhiều nhưng vẫn không thể ngăn được những lời đồn đoán đằng sau những hành động khó hiểu của chính mình. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.