Lái xe Innova đâm ngã cô gái rồi bỏ chạy nói gì?

Lái xe Innova đâm ngã cô gái đi xe máy rồi bỏ chạy ở Hà Nội cho biết lý do không dừng lại khi gây tai nạn là vì "thấy không sao".

Sự việc lái xe Innova đâm ngã cô gái đi xe máy rồi bỏ chạy xảy ra trên đường Võ Chí Công (Hà Nội) khiến nạn nhân bị ngã xuống đường, rồi bị xe máy đi phía sau chèn qua đầu… do camera hành trình một ô tô phía sau ghi lại hôm 7/11 vẫn đang khiến dư luận xôn xao.

Lái xe Innova đâm ngã cô gái rồi bỏ chạy nói gì? - Ảnh 1

Hình ảnh va chạm giữa ô tô Innova với cô gái trước đó. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến sự việc, chiều 11/11, lần theo những thông tin chia sẻ, PV Kiến Thức đã xác định được người điều khiển chiếc ô tô va chạm vào cô gái đi xe máy là anh V. X. T. (32 tuổi, ở xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình).

Ngay trong chiều cùng ngày, trao đổi với PV, anh T. xác nhận, chính anh là người lái xe Innova va chạm vào cô gái trên đường Võ Chí Công, Hà Nội khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tuy nhiên, do đây là chuyện cá nhân nên anh T. không muốn chia sẻ nhiều.

Theo lời của anh T., chiếc ô tô mà anh điều khiển va chạm với cô gái trên đường Võ Chí Công là mượn của bố đẻ và đang trên đường ra sân bay Nội Bài. “Lúc đó tôi không để ý đằng sau nhưng cô gái trên đã va vào sườn xe của tôi. Tôi đã dừng xe bên lề phải đường rồi nhìn cô gái xem có sao không nhưng cô ấy không sao và do phải đi sân bay gấp, sợ trễ chuyến bay nên tôi phải đi luôn”, anh T. kể lại.

Anh T. cho biết, sẽ chủ động liên hệ với cơ quan công an và cá nhân cô gái để giải quyết sự việc.

Trước đó, toàn bộ hình ảnh của vụ va chạm giữa chiếc ô tô innova với cô gái đi xe máy đã được camera hành trình của một tài xế ô tô phía sau ghi lại. Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội khiến hàng nghìn người dậy sóng, nhiều người nhanh chóng truy lùng tung tích tài xế Innova để xảy ra va chạm giao thông nhưng không dừng lại.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ.