Lái xe Camry tông 2 học sinh bất động, rồi bỏ chạy

ANTĐ - Thấy nạn nhân ngã xuống đường, gã tài xế gây tai nạn đã điều khiển xe bỏ chạy. Bức xúc với thái độ của gã tài xế, người dân chứng kiến vụ việc đã đuổi theo, ghi lại biển kiểm soát và báo cho cơ quan công an.

Tối ngày 16-4, trên tại đường Lý Thường Kiệt (trước số nhà 91) thuộc KP 1, phường Đông Lương, TP Đông Hà (Quảng Trị) đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe ô tô mang BKS 74K-7574 và xe đạp điện của hai 2 học sinh Hồ Thị Mỹ Nhung và Trần Thị Oanh (cùng SN 1998, trú tại phường Đông Lương).

Vụ tai nạn tuy không quá nghiêm trọng nhưng điều đáng nói ở đây là sau khi gây tai nạn chiếc xe ô tô trên đã nhanh chóng bỏ chạy khi thấy 2 học sinh nằm bất động giữa đường.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn tại trụ sở CATP Đông Hà

Người dân chứng kiến vụ tai nạn vì quá bức xúc trước thái độ coi thường tính mạng, pháp luật của người điều khiển ô tô nên đã đuổi theo và kịp ghi lại biển kiểm soát.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, 2 em Nhung và Oanh đã được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời. Khoảng 30 phút sau, chiếc xe ô tô gây tai nạn đã được lực lượng CSGT CATP Đông Hà xác định là xe của Công ty TNHH Thanh Trường (đóng tại KP 4, phường 1, TP Đông Hà) và chiếc xe này đã được đưa về trụ sở CATP để tiếp tục điều tra làm rõ.

Thiên Thư