Lái thử xe Renault, cơ hội đến Singapore xem F1

Từ 7/7 đến 24/8/2014, Renault Việt Nam đưa ra chương trình bốc thăm trúng thưởng trong khuôn khổ chiến dịch marketing toàn cầu của hãng “Tinh hoa công nghệ F1 trong mỗi chiếc Renault” trên cơ sở hợp tác với Exotissimo Travel Agency, F1 và Singapore Airlines.

Theo đó, mỗi khách hàng lái thử xe Renault Latitude hoặc Renault Koleos sẽ nhận được một phần quà của hãng xe Pháp và có cơ hội nhận giải đặc biệt là một chuyến du lịch trọn gói cho 2 người trong vòng 4 ngày 3 đêm tại Singapore để xem Grand Prix F1 vào tháng 9. Giải thưởng này bao gồm vé máy bay khứ hồi với Singapore Airlines, khách sạn 5 sao, xe đưa đón đến khách sạn và vé vào xem GP F1.

Koleos là một trong hai mẫu xe chủ đạo của Renault Việt Nam.

SUV Koleos và sedan Latitude là hai sản phẩm chủ đạo của Renault Việt Nam. Trong khi Koleos mới có thiết kế sang trọng, được trang bị công nghệ hiện đại của Renault, thì Latitude lại sở hữu những đường nét trang nhã theo phong cách Pháp với những trang thiết bị cao cấp như ghế mát-xa, bộ lọc không khí Samsung Super Plasma@ và hệ thống khuếch tán hương thơm với 6 mùi hương tùy chọn.

Thông tin chi tiết tham khảo tại www.renault.vn .

Anh Quân (TTTĐ)