Lái thử trúng thật cùng Honda Việt Nam

Từ ngày 01/11 đến hết ngày 31/12/2016, Honda Việt Nam thực hiện chương trình “Lái thử trúng thật” với giải thưởng là những chiếc Honda City 1.5 CVT và Honda SH 125i.

Chương trình dành cho các khác hàng lái thử tại các đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc hoặc tới tham dự các sự kiện/chương trình lái thử xe được tổ chức bởi các đại lý Honda Ô tô trong khoảng thời gian nêu trên.

Lái thử trúng thật cùng Honda Việt Nam - Ảnh 1

Đối với khách hàng lái thử xe: Khách hàng trực tiếp nhận thẻ cào may mắn từ nhân viên đại lý sau khi lái thử xe. Đối với khách hàng ký hợp đồng đặt mua xe: Khách hàng sau khi lái thử và ký hợp đồng mua xe ôtô Honda trong khoảng thời gian trên sẽ nhận được phiếu rút thăm may mắn với số lượng phiếu tương đương số lượng xe đặt mua.

Các đại lý Honda Ô tô sẽ đồng loạt tổ chức rút thăm giải nhì vào ngày 04/01/ 2017 tại Phòng trưng bày của đại lý. Honda Việt Nam sẽ tổ chức rút thăm giải nhất vào ngày 11/01/2017 tại Hà Nội. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 3 giải nhất mỗi giải 1 xe ôtô Honda City 1.5 CVT và 17 giải nhì mỗi giải 1 xe máy Honda SH 125i.