Lái thử Renault nhận vé du lịch xem đua xe F1

Tháng 9 giải đua Công thức 1 sẽ khởi tranh tại SINGAPORE. Cũng nhân dịp này từ 7/7 đến 24/8/2014, Renault Vietnam bắt đầu tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng. Vơígiải đặc biệt là một chuyến du lịch trọn gói cho 2 người trong vòng 4 ngày 3 đêm tại Singapore để xem đua xe F1.

Trong khuôn khổ chiến dịch marketing toàn cầu của Renault, mang tên“Tinh hoa công nghệ F1 trong mỗi chiếc Renault” hợp tác với Exotissimo Travel Agency, ban tổ chức F1 và Singapore Airlines. Theo đó, mỗi khách hàng lái thử xe Renault Latitude hoặc Renault Koleos sẽ nhận được một phần quà của hãng xe ô tô Renault và có cơ hội nhận giải thưởng tham dự du lịch kèm xem đua xe.

Giải thưởng này bao gồm vé máy bay khứ hồi với Singapore Airlines, khách sạn 5 sao, xe đưa đón đến khách sạn và vé vào xem GP F1. Ngoài ra, người chiến thắng còn có cơ hội tận hưởng dòng máy bay sang trọng nhất A330 cho hành trình giữa Việt Nam và Singapore,

Những mẫu xe dành cho khách hàng lái thử gồmchiếc SUV Koleos và sedan Renault Latitude hiện là sản phẩm chủ đạo của Renault Việt Nam. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.renault.vn hoặc liên hệ với đại lý gần nhất tại Hà Nội , TP HCM và Vinh .