Lại tai nạn khi đổ dốc cầu, 2 người nguy kịch

- Sau vụ tai nạn kinh hoàng, xe cẩu "nuốt" 5 xe máy làm 3 người chết và 5 người bị thương tại dốc cầu Bình Điền (Thị trấn Tân Túc H. Bình Chánh TP.HCM) chiều hướng về Long An vào 2 ngày trước, trưa 15/4 cũng tại vị trí này một tai nạn khác đã xảy ra làm 2 người bị thương trong tình trạng nguy kịch.

Giao thông trên quốc lộ 1A bị ách tắc trong nhiều giờ kéo dài trên 2km. . .

Thông tin ban đầu cho biết, trong dòng xe đổ dốc cầu, xe ba bánh chở đầy dàn giáo 84H8-4287 do lái xe Nguyễn Tấn Lộc điều khiển đã đâm vào xe gắn máy 59K1-299.25 đang lưu thông phía trước.

Xe gắn máy găm vào xe ba bánh

Cú húc làm 2 phụ nữ trên xe ngã xuống đường bị xe ba bánh kéo đi một đoạn gần 10m. Một người đập đầu xuống đường, người còn lại văng vào làn đường xe tải không may bị xe ben 57K-4971 do tài xế Nguyễn Hoàng Đình Trung cầm lái trờ tới cán ngang qua đôi chân.

Kẹt xe kéo dài trên cầu Bình Điền

Cả hai nạn nhân đều trong tình trạng rất nguy kịch. Người dân hai bên đường đã hợp sức chuyển người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu.

CSGT huyện Bình Chánh và công an, dân phòng địa phương đã có mặt để phân luồng giao thông và xử lý tai nạn. Phải hơn một giờ sau giao thông mới trở lại thông suốt.

· Trần Chánh Nghĩa