Lady Gaga biến hóa trong buổi biểu diễn ở Canada

(ĐSPL) – Sự biến hóa linh hoạt của Lady Gaga trong đêm nhạc tại Ottawa Bluesfest ở Canada đã khiến người hâm mộ phấn khích.

Với chủ đề dưới biển, Lady Gaga đã khai thác triệt để lợi thế vóc dáng của bản thân để thể hiện tinh thần của buổi biểu diễn. Cùng sự giúp sức và sáng tạo của toàn bộ êkip, nữ ca sĩ Pocker Face đã đem tới Canada hơi thở mới lạ, hấp dẫn.

Hiện tại, Lady Gaga đang bắt tay vào thực hiện những dự án ở Bắc Mỹ, các tour diễn vòng quanh thế giới và sẽ trở lại New York biểu diễn vào thứ hai (7/7).

Sau buổi diễn, Gaga đã cập nhật trạng thái trên Twitter: "27,000 fan hâm mộ đã đến artRave tại Bluesfest, Ottawa đêm qua. Tất cả mọi người đều rất phấn khích."

Lady Gaga khoác lên mình chiếc áo ngực lấp lánh hình vỏ sò quyến rũ.

Ngay sau đó, cô chuyển sang hình tượng bạch tuộc với tông đen và nhưng xúc tu đầy ma mị.

Viên ngọc nam xanh đen càng khiến Lady Gaga nổi bật trên sân khấu.

Lady Gaga chưa khi nào khiến khán giả cảm thấy nhàm chán trong các phần trình diễn của mình. Bởi những gì cô chuẩn bị và mang lên trên sân khấu đều có những đột phá và mới lạ, đôi khi là hơi kì quặc.

Lady Gaga biến hóa với mái tóc đủ màu sắc, khiến công chúng liên tưởng tới nhân vật hoạt hình của Disney.

Lady Gaga với mái tóc ngắn bạch kim cùng những hình săm và bộ đồ đen tuyền.

Hình ảnh ấn tượng được Lady Gaga chia sẻ trên Instagram.

Bức hình Gaga đăng tải trên Instagram vào tối chủ nhật với mô tả: "Tôi yêu chiếc bánh mà khách sạn đã làm tặng tôi. Tôi thấy bản thân thật may mắn khi là một quý cô."

LEN

Xem thêm video clip : Ngắm dung nhan xinh đẹp của cô gái tỏ tình với Lệ Rơi

Xem thêm video clip : SÚT XOÁY ĐỪNG HỎI ngày 7/7