LaBeouf muốn đặt camera trên 'cậu nhỏ' để quay cảnh sex

Nam diễn viên 27 tuổi đã đưa ra ý tưởng táo bạo trong khi quay phim nóng 'Người đàn bà cuồng dâm'.

Shia LaBeouf đóng vai Jerome trong bộ phim 19+ Nymphomaniac (Người đàn bà cuồng dâm) của đạo diễn Lars Von Trier. Ngôi sao Transformers từng miêu tả về vai diễn của mình bằng những từ như "nhầy nhụa", "quỷ quyệt". Nhân vật của Shia là một trong những người đàn ông liên quan đến cuộc đời của người phụ cuồng sex Joe (Charlotte Gainsbourg đóng).

Shia LaBeouf trong Nymphomania.

Nguồn tin từ đoàn làm phim tiết lộ trên tờ New York Post, Shia đã đề nghị với đạo diễn hãy đặt máy quay ngay nơi của quý của anh để khán giả cảm nhận được những cảnh làm tình một cách chân thật. Nguồn tin chia sẻ: "Shia muốn Von Trier đặt camera trên chỗ ấy trong khi quay phim giúp khán giả có những trải nghiệm trọn vẹn nhất".

Tuy nhiên, đạo diễn e ngại điều này sẽ khiến khán giả "bội thực" và sốc nên cuối cùng ông gạt bỏ ý tưởng của Shia. Dù vậy, người xem vẫn có thể thấy rất nhiều cảnh sex trần trụi của nam diễn viên 27 tuổi.

Shia đã hoàn toàn vứt bỏ mọi sự xấu hổ khi tham gia bộ phim này. Anh từng tiết lộ rằng, trước khi được nhận vai diễn, anh đã phải gửi băng sex của mình với bạn gái cùng một bức ảnh khỏa thân chụp rõ dương vật để các nhà sản xuất xem. Shia kể: "Đây là lần đầu tiên tôi nhận được một yêu cầu thế này và sẽ không bao giờ có thể quên được. Đội trợ lý của tôi hoàn toàn sợ hãi khi biết điều này. Không phải đạo diễn Lars von Trier mà chính các nhà sản xuất đã yêu cầu được nhìn dương vật của tôi”. Shia LaBeouf đã chấp nhận lời đề nghị và gửi hình ảnh để chứng tỏ anh sẵn sàng thử thách bản thân và có đủ can đảm khoe thân trên màn ảnh.

Shia từng khỏa thân cùng một vũ công trong video ca nhạc.

Đây không phải là lần đầu tiên Shia táo bạo khoe thân và đóng cảnh nóng. Anh từng thoát y và để lộ hoàn toàn phần nhạy cảm khi quay MV ca nhạc dài đến 10 phút của ban nhạc Sigur Ross vào năm 2012.

Phim Người đàn bà cuồng dâm chia làm hai phần, sẽ phát hành vào tháng 3 và tháng 4. Ngoài Shia LaBeouf, bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao như Uma Thurman, Jamie Bell, Stellan Skarsgar, Charlotte Gainsbourg...

Poster đầy nhục dục của nữ diễn viên chính Charlotte Gainsbourg.

Hoài Vũ