La Vân Hi bị bạn diễn đấm nhập viện ngay ngày đóng máy phim mới, hành động sau đó khiến netizen cảm phục

  18 liên quanGốc

  Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe của La Vân Hi.

  Tối 14/10, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin La Vân Hi bị bạn diễn đánh nhập viện giữa phim trường. Được biết, đây cũng là ngày quay cuối cùng trước khi bộ phim Người theo đuổi ánh sáng chính thức đóng máy.

  La Vân Hi bị bạn diễn đấm nhập viện ngay ngày đóng máy phim mới, hành động sau đó khiến netizen cảm phục

  Người đánh La Vân Hi bị thương là nam diễn viên Kỷ Hoán Bác. Theo đó, cả hai đang tham gia một cảnh quay đấu đầu, vì quá nhập tâm nên Kỷ Hoán Bác đã có một cú đấm khá mạnh vào mặt La Vân Hi, khiến anh bị thương và phải theo xe cấp cứu vào bệnh viên Thượng Hải để kiểm tra ngay lập tức. Có dân mạng lan truyền tin rằng Kỷ Hoán Bác đã đeo trang sức ở tay khi thực hiện cảnh quay, cũng là nguyên nhân chính khiến mặt La Vân Hi bị thương nghiêm trọng.

  Người đánh La Vân Hi bị thương là nam diễn viên Kỷ Hoán Bác.

  Tuy nhiên, không lâu sau khi sự việc xảy ra, phía đoàn phim và Kỷ Hoán Bác đều lên tiếng cập nhật thông tin và đưa lời xin lỗi. Bài đăng của Kỷ Âu Hào chia sẻ: "Xin chào, tôi là Kỷ Hoán Bác, người đóng vai Thái Bàng trong bộ phim Người theo đuổi ánh sáng. Về trường hợp khẩn cấp hôm nay, tôi nghĩ tôi phải gửi đến một lời xin lỗi công khai.

  Sau hơn 3 tháng quay Người theo đuổi ánh sáng, hôm nay sắp kết thúc. Trong ba tháng, mọi người đã tích lũy được một tình bạn sâu sắc. Tôi đã nghĩ rằng đó là một kết thúc có hậu, nhưng tôi đã mắt sai lầm trong quá trình quay phim khiến La Vân Hi bị thương, lúc đó tôi rất sợ. Tôi sợ hãi và thấy rất tội lỗi, tôi đấm anh ấy một người tốt như vậy, một diễn viên tốt, một người anh em tốt như vậy. Tôi rất xin lỗi, hy vọng Vân Hi có thể sớm bình phục và lấy lại phong độ chói sáng nhất có thể. Cuối cùng, một lần nữa trịnh trọng xin lỗi La Vân Hi và gửi lời xin lỗi đến mọi người".

  Bên cạnh đó, Kỷ Hoán Bác cho biết bản thân không hề sử dụng trang sức khi ghi hình. Trong khi rạng sáng ngày 15/10, La Vân Hi cũng có bài đăng trên cá nhân cập nhật tình hình sức khỏe của mình.

  Nam diễn viên chia sẻ: "Hôm nay là ngày đóng máy phim Người theo đuổi ánh sáng, thật tiếc tôi lại bị thương vào đúng ngày này. Nhưng mọi người yên tâm, tôi đã được tiếp nhận xử lý cấp cứu ngay lập tức, hiện giờ đã đã không sao rồi.

  Hình ảnh được La Vân Hi chia sẻ kèm bài đăng.

  Với tư cách là diễn viên khó tránh gặp chút chuyện ngoài ý muốn trong quá trình quay phim, đây là đặc thù nghề nghiệp của tôi, nhưng đồng thời cũng giúp tôi có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều điều quý báu. Trong quá trình quay bộ phim này, tôi cảm nhận sâu sắc sự vất vả của tình nguyện viên giải cứu, cảm nhận được sự ăn ý của đồng đội, cảm nhận được niềm tin mọi người dồn hết sức mình cứu lấy những tính mạng giữa lúc thiên tai. Tất cả những trải nghiệm này đều giúp anh rất nhiều. Hy vọng từng cảnh phim của Người theo đuổi ánh sáng có thể truyền tới mọi người những niềm cảm động, sự ngưỡng mộ này, khiến mọi người hiểu được sự khó khăn và vĩ đại của tình nguyện viên cứu hộ Trung Quốc, cũng hy vọng Người theo đuổi ánh sáng có thể đem lại sức mạnh cho những con người ngược dòng giằng co sinh mệnh ấy.

  Bài đăng khiến người hâm mộ phần nào yên tâm về tình hình sức khỏe của La Vân Hi. Bên cạnh đó, netizen cũng tỏ lòng khâm phục vì thái độ chuẩn mực, không gây khó dễ cho bạn diễn hay đoàn phim khi gặp sự cố trên phim trường. Dân mạng cũng hi vọng La Vân Hi sớm phục hồi sau chấn thương để trở lại một cách khỏe mạnh, rực sáng nhất.

  Bộ phim Người theo đuổi ánh sáng có sự tham gia của cặp diễn viên chính La Vân Hi - Ngô Thiến. Phim chính thức khai máy vào đầu tháng 7 năm nay, hiện đã hoàn thành sau hơn 3 tháng ghi hình. Sắp tới, bộ phim sẽ tiến vào giai đoạn hậu kỳ và ra mắt khán giả sớm nhất năm 2022.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/la-van-hi-bi-ban-dien-dam-nhap-vien-ngay-ngay-dong-may-phim-moi-202110150747189232.html