La Thanh Thanh giản dị đến thử đồ mở màn show diễn sắp tới của NTK Nguyễn Công Trí

Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 La Thanh Thanh đã diện một “cây” đen giản dị đến showroom của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí để thử trang phục mở màn chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Chiều cao “nấm lùn” của La Thanh Thanh có vẻ chẳng là một trở ngại gì, khi nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam đã làm riêng cho cô một bộ trang phục, thậm chí đóng giày riêng vừa size chân cô, để giúp cô có phần mở màn hoàn hảo nhất cho show diễn của anh.

Thông tin Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 La Thanh Thanh sẽ chính thức là người mẫu mở màn cho show diễn của nhà thiết kế lừng danh hàng đầu Việt Nam Nguyễn Công Trí tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đã gây nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu thời trang. Để thuyết phục được một nhà thiết kế khó tính và cầu toàn như Nguyễn Công Trí, chắc chắn, chính năng lượng và thần thái hút hồn luôn tỏa ra từ trong thân hình nhỏ bé của La Thanh Thanh đã khiến anh không thể bỏ qua một người mẫu xuất sắc như cô, để chọn cô làm gương mặt mở màn.

Xuất hiện trong bộ trang phục giản dị màu đen tuyền, La Thanh Thanh nổi bật giữa showroom của NTK Nguyễn Công Trí quá đầy màu sắc và hào nhoáng. Mặc dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng La Thanh Thanh vẫn vô cùng rạng rỡ và hào hứng khi chuẩn bị ướm lên mình những thiết kế của NTK Nguyễn Công Trí.

Bước vào phòng thử đồ, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cho biết đây mới chỉ là phần nền cho bộ trang phục mở màn của La Thanh Thanh và anh hứa hẹn đây sẽ là món quà bất ngờ cho khán giả khi La Thanh Thanh diện bộ thiết kế hoàn chỉnh trong đêm diễn chính thức. Trong bộ đồ ánh kim đen tuyền được may đo theo đúng số đo cơ thể của cô, dường như gương mặt La Thanh Thanh cũng trở nên sang hơn, kết hợp cùng đôi giày cao 15cm khiến cho vẻ ngoài của cô không hề kém cạnh bất cứ người mẫu “chuẩn mẫu” nào.

Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội, kéo dài từ ngày 1 – 6/11. Mở màn sự kiện năm nay là Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Ngọc Châu và ngay sau đó là bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí với sự xuất hiện của Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 La Thanh Thanh, hứa hẹn đây sẽ là một sự mở đầu khởi sắc cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Ngắm Á Quân La Thanh Thanh rạng rỡ trong buổi thử đồ tại showroom của NTK Nguyễn Công Trí:

La Thanh Thanh giản dị đến thử đồ mở màn show diễn sắp tới của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 1

La Thanh Thanh giản dị đến thử đồ mở màn show diễn sắp tới của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 2

La Thanh Thanh giản dị đến thử đồ mở màn show diễn sắp tới của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 3

La Thanh Thanh giản dị đến thử đồ mở màn show diễn sắp tới của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 4

La Thanh Thanh giản dị đến thử đồ mở màn show diễn sắp tới của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 5

La Thanh Thanh giản dị đến thử đồ mở màn show diễn sắp tới của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 6

La Thanh Thanh giản dị đến thử đồ mở màn show diễn sắp tới của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 7

La Thanh Thanh giản dị đến thử đồ mở màn show diễn sắp tới của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 8

La Thanh Thanh giản dị đến thử đồ mở màn show diễn sắp tới của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 9

La Thanh Thanh giản dị đến thử đồ mở màn show diễn sắp tới của NTK Nguyễn Công Trí - Ảnh 10

T.Minh