Là nữ thần quốc dân, Lưu Diệc Phi vẫn phải ngậm ngùi lép vế khi đọ sắc cùng loạt mỹ nhân này

Lưu Diệc Phi bất ngờ lép vế khi đụng độ loạt mỹ nhân đình đám.

Lưu Diệc Phi nổi tiếng là ngôi sao sở hữu nhan sắc nổi bật cùng khi chất ít ai sánh được của Cbiz. Cô được công chúng đặt cho danh xưng thần tiên tỷ tỷ với loạt tạo hình cả cổ trang và hiện đại đều cực kỳ xuất sắc. Đẹp đỉnh là vậy, thế nhưng Lưu Diệc Phi lại bất ngờ bị nhận xét là lép vế hoàn toàn trước các mỹ nhân đình đám trong bức ảnh mới đăng tải.

Lưu Diệc Phi đọ sắc cùng Anne Hathaway, Thư Kỳ, Priyanka Chopra

Lưu Diệc Phi đọ sắc cùng Anne Hathaway, Thư Kỳ, Priyanka Chopra

Theo đó mới đây, Anne Hathaway, Thư Kỳ, Priyanka Chopra và Lưu Diệc Phi đã cùng tham gia một sự kiện thương hiệu tại Rome. Những người đẹp đình đám này đã có cơ hội chụp ảnh chung khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng vì ai cũng cực kỳ xuất sắc.

Anne Hathaway, Thư Kỳ, Priyanka Chopra và Lưu Diệc Phi đều sở hữu nhan sắc kiêu sa, lộng lẫy khiến người nhìn phải choáng ngợp. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng thần tiên tỷ tỷ có phần lép vế hơn hẳn so với các đàn chị trong cùng khung hình. Anne Hathaway xứng danh công chúa với nụ cười ngọt ngào cùng làn da trắng như phát sáng. Priyanka Chopra quý phái, quyến rũ với nước da nâu, trong khi đó chị đại Thư Kỳ nổi bật với thần thái sang trọng.

Thế nhưng, cũng có không ít người bày tỏ rằng Lưu Diệc Phi là người nhỏ tuổi nhất nên ít nhiều lép vế trước các đàn chị cũng là điều dễ hiểu. Dù vậy cô vẫn đẹp nổi bật xứng danh là một trong những “quốc bảo” nhan sắc lứa 8x của Cbiz.

Dàn mỹ nhân đình đám hội tụ trong một bức ảnh khiến dân tình choáng ngợp

Dàn mỹ nhân đình đám hội tụ trong một bức ảnh khiến dân tình choáng ngợp

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp diễn xuất của Lưu Diệc Phi cũng ngày càng rực rỡ. Sắp tới đây bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng do thần tiên tỷ tỷ đóng chính sẽ được lên sóng hứa hẹn bùng nổ màn ảnh nhỏ.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-diec-phi-ngam-ngui-lep-ve-khi-do-sac-cung-loat-my-nhan-nay-202405211338123216.html