Lạ lẫm ý tưởng thiết kế HTC 11 màn hình cong hai bên

Phiên bản HTC 10 hiện đã đi qua nửa chu kỳ phát hành. Đó cũng là lý do tại sao hình ảnh HTC 11 đã được các nhà thiết kế phác họa lên ý tưởng.

Bộ sưu tập hình ảnh ý tưởng thiết kế HTC 11 được Configurations Tech đăng tải, máy có thiết kế cong ở hai cạnh bên giống như Galaxy S7 edge và Note 7. Đó là điều mà Xiaomi đã thực hiện, trong khi một số công ty khác cũng bắt đầu quan tâm đến việc phát triển sản phẩm có thiết kế như vậy.

Một điều thú vị là ý tưởng thiết kế này trang bị rất ít nút vật lý, giống như với các thông tin rò rỉ liên quan đến HTC 11 với tên mã Ocean trước đó. Điều này có nghĩa rằng ý tưởng sản phẩm có khả năng được lấy từ một trong những nhà thiết kế riêng của HTC. Trong trường hợp HTC 11 có ít nút vật lý, công ty Đài Loan đang tìm cách để thiết bị cầm tay hàng đầu của hãng có một sự đột phát mới mà người dùng rất muốn sở hữu.

Ý tưởng cũng ám chỉ đến một thiết kế chống thấm nước dành cho HTC 11, nhanh chóng trở thành một tính năng cần thiết trong con mắt của nhiều người. Samsung, Apple và nhiều công ty khác hiện đang cung cấp khả năng chống nước cho những sản phẩm hàng đầu của mình, và nếu HTC phát triển sản phẩm cạnh tranh mạnh mẽ với Samsung, chống thấm nước là một trong những yếu tố được hoan nghênh.

Ngoài ra, ý tưởng còn đề cập đến thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau, trong khi kết nối được lựa chọn là USB Type-C. Và mọi người sẽ không phải thất vọng thông qua bộ sưu tập ý tưởng HTC 11 dưới đây.

Lạ lẫm ý tưởng thiết kế HTC 11 màn hình cong hai bên - Ảnh 1

Lạ lẫm ý tưởng thiết kế HTC 11 màn hình cong hai bên - Ảnh 2

Lạ lẫm ý tưởng thiết kế HTC 11 màn hình cong hai bên - Ảnh 3

Lạ lẫm ý tưởng thiết kế HTC 11 màn hình cong hai bên - Ảnh 4

Lạ lẫm ý tưởng thiết kế HTC 11 màn hình cong hai bên - Ảnh 5

Diệu Anh theo PhoneArena