La hét, gây rối vì không mua được áo lưu niệm The Eras Tour

Một người hâm mộ tại Singapore yêu cầu được mua áo thun The Eras Tour bất chấp gian hàng đã đóng cửa.

 Một fan mặc áo thun mô phỏng mẫu áo được Taylor Swift mặc trong bài hát You Belong With Me. Ảnh: Jason Quah, Mark Cheong/The Strait Times.

Một fan mặc áo thun mô phỏng mẫu áo được Taylor Swift mặc trong bài hát You Belong With Me. Ảnh: Jason Quah, Mark Cheong/The Strait Times.

Hôm 1/3, một ngày trước buổi biểu diễn đầu tiên của Taylor Swift tại Singapore, Nur Shafawati (32 tuổi) la hét, làm náo loạn trước gian hàng tại cổng số 6, thuộc khuôn viên sự kiện.

Theo đó, Swifties (tên gọi cộng đồng người hâm mộ Taylor Swift) này muốn mua một chiếc áo thun màu đỏ trị giá 60 USD. Đây là một trong những vật phẩm lưu niệm chính thức của The Eras Tour.

Nói với AsiaOne, Shafawati cho biết vì bận công việc, cô có mặt tại quầy hàng khu vực Riverside Walk (bên ngoài Sân vận động Quốc gia - nơi diễn ra concert The Eras Tour) lúc 19h30, trễ hơn một giờ so với khung giờ đóng cửa quy định.

Sau khi bị một nhân viên an ninh ngăn lại, Shafawati phẫn nộ và hét lớn: "Ai nói gian hàng đóng cửa lúc 18h thế? Vậy tại sao các Swifties khác vẫn xếp hàng ở đây? Tôi phải mua chiếc áo ngay, ngày mai không còn thời gian nữa. Đây chỉ là một chiếc áo thôi mà".

Trước đó, AEG Present Asia, đơn vị tổ chức The Eras Tour tại Singapore, thông báo rằng các gian hàng lưu niệm hoạt động mỗi ngày từ 11h đến 18h. Khuôn viên sự kiện có tổng cộng có 6 gian hàng bán vật phẩm chính thức liên quan đến Taylor Swift, nằm xung quanh sân vận động. Giá món hàng dao động 15-105 USD (khoảng 370.000-2,5 triệu đồng), bao gồm các sản phẩm vòng tay hoặc áo hoodie.

Trước hành động gây rối của Nur Shafawati, một số Swifties khác đứng xếp hàng tỏ ra bức xúc. "Chúng tôi đã xếp hàng hàng giờ đồng hồ và cô muốn an ninh ưu tiên cho mình? Không đời nào!", một người xếp hàng nói với AsiaOne.

Tuy nhiên, sau màn la hét của Shafawati, nhân viên an ninh buộc phải cho phép khán giả này mua chiếc áo rồi nhanh chóng ra về.

"Một anh chàng xếp hàng trước tôi đã đề nghị mua chiếc áo giúp Shafawati khi thấy cô tranh cãi khoảng 10 phút với nhân viên", một người xếp hàng cho biết thêm.

Minh Vi

Theo AsiaOne

Nguồn Znews: https://znews.vn/la-het-gay-roi-vi-khong-mua-duoc-ao-luu-niem-the-eras-tour-post1462897.html