Là giám khảo Hoa hậu Môi trường Thế giới, Thanh Hà nói gì về đại diện Việt Nam?

Đương kim Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 Nguyễn Thanh Hà sẽ là một trong số những giám khảo tìm ra người chiến thắng trong cuộc thi năm nay.

Miss Eco International - Hoa hậu Môi trường Thế giới 2024 đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp. Cuộc thi năm nay diễn ra tại Ấn Độ với sự tranh tài của hơn 60 người đẹp.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là người đẹp Hoàng Thị Kim Chi - Á hậu 3 Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2023.

Tại cuộc thi năm nay, đương kim Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong vai trò giám giảo. Cô sẽ đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực để tìm ra người xứng đáng với chiếc vương miện.

Hoa Hậu Thanh Hà trao giải Người đẹp mặc trang phục biển đẹp nhất cho đại diện từ Ukraine.

Trong vai trò giám khảo, Nguyễn Thanh Hà tham gia chuỗi sự kiện tại thành phố Hurghada, Luxor và Cairo. Đây là các hoạt động phụ giúp mỹ nhân quê Bến Tre có cơ hội tiếp xúc với các thí sinh tại cuộc thi năm nay.

Nói về các thí sinh năm nay, Thanh Hà chia sẻ: “Tôi thật sự ngưỡng mộ tài năng biểu diễn của các bạn Hoa hậu từ Ấn Độ, Indonesia, Mexico... Các phần trình diễn đều mang bản sắc văn hóa đậm nét”.

Chứng kiến phần dự thi của các thí sinh, Thanh Hà bồi hồi nhớ về khoảng thời gian cách đây 1 năm. Người đẹp nhắn nhủ các cô gái hãy tự tin, bản lĩnh và luôn là chính mình.

Thanh Hà khoe nhan sắc rực rỡ.

Năm nay, Hoa hậu Môi trường Thế giới quy tụ nhiều ứng viên mạnh. Thanh Hà hy vọng các thí sinh không chỉ tranh tài để tìm ra chủ nhân của vương miện, mà còn chung tay lan tỏa thông điệp về môi trường.

Chia sẻ về tiêu chí lựa chọn người chiến thắng, Thanh Hà cho biết đó là khả năng thích nghi nhanh, bản lĩnh trước sự thay đổi của môi trường. Ngoài ra, kỹ năng biểu diễn cũng là phần sẽ được ban giám khảo chú trọng.

Hoa hậu Thanh Hà.

Nói về đại diện của Việt Nam - Hoàng Kim Chi, Nguyễn Thanh Hà cảm thấy hạnh phúc khi người đẹp sinh năm 1997 có được sự bản lĩnh, tự tin. Tuy nhiên ở cương vị giám khảo, Thanh Hà khẳng định sẽ chấm thi công tâm dựa trên những tiêu chí của ban tổ chức, không có bất kỳ sự thiên vị nào.

Trước thời khắc sắp kết thúc nhiệm kỳ, Thanh Hà cũng bày tỏ sự bồi hồi, xúc động. Cô muốn làm nhiều hơn cho cộng đồng, đặc biệt là các dự án về môi trường. Tuy nhiên, nàng hậu tin rằng cô gái kế nhiệm sẽ tiếp bước hành trình của mình để cùng chung tay tạo nên những điều ý nghĩa.

Thanh Hà xuất hiện cùng đại diện Việt Nam - Hoàng Kim Chi (váy đỏ).

Miss Eco International được gọi với tên Việt hóa là Hoa hậu Môi trường Thế giới. Năm 2024 đánh dấu bước phát triển 10 năm của sân chơi này với thông điệp bảo vệ môi trường.

Năm 2023, người đẹp Nguyễn Thanh Hà của Việt Nam xuất sắc giành ngôi Hoa hậu. Cô cũng là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang ở Hoa hậu Môi trường Thế giới.

Hoa hậu Thanh Hà sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 29/4 tại Ai Cập.

Ngọc Thanh

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/la-giam-khao-hoa-hau-moi-truong-the-gioi-thanh-ha-noi-gi-ve-dai-dien-viet-nam-ar867170.html