Là fan của Đường lên đỉnh Olympia, thế bạn đã biết tại sao 2 MC không bao giờ lên sóng phần đầu?

  305 liên quanGốc

  Những hình ảnh hậu trường đầy thú vị này đã khiến các fan của chương trình không khỏi bất ngờ.

  Từ lâu Đường lên đỉnh Olympia đã trở thành sân chơi truyền hình được đông đảo khán giả, đủ mọi lứa tuổi đón nhận, đặc biệt là các cô cậu học sinh với ước mơ được một lần đứng trên sân khấu chương trình.

  Dù trải qua hơn 20 năm phát sóng, thế nhưng Olympia vẫn giữ được độ "hot" như những ngày đầu, điều này một phần nhờ vào sự đóng góp của các MC. Dù theo dõi Olympia từ lâu, thế nhưng có một số chi tiết mà các fan cứng của sân chơi này chưa hẳn đã biết được.

  Điển hình như mới đây nhất, fanpage của chương trình đã chia sẻ một clip hậu trường tiết lộ bí mật từ trước đến giờ. Chương trình đặt câu hỏi cho những khán giả:

  "Tại sao editor phải giấu mặt MC khi giới thiệu 4 thí sinh? Cảnh hậu trường đây. Cứ để nguyên mà không che, người ta lại trách đạo diễn gọi nhầm 2 em bé lớp chồi tới dẫn chương trình, kỳ ghê!".

  Theo đó ở phần mở đầu chương trình, hai MC sẽ lần lượt giới thiệu tên và ngôi trường của những nhà leo núi. Bởi thế nên ống kính máy quay lúc này sẽ tập trung vào các thí sinh thay vì hai MC. Chính điều này đã khiến hai MC này tranh thủ ít phút vắng sóng nhí nhảnh, tạo kiểu.

  Hành động dễ thương của MC Diệp Chi trong ít phút "vắng sóng"

  Đoạn clip hậu trường sau khi được chia sẻ đã khiến dân mạng thích thú. Nhiều người đã để lại những bình luận hài hước bên dưới bài đăng này.

  - "Hai anh chị cứ cute thế lày thì sao bọn em theo kịp".

  - "Thế này thì các thí sinh làm sao căng thẳng được nữa".

  - "Cao thủ không bằng tranh thủ hai anh chị ơi".

  Nhật Minh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/ly-do-2-mc-duong-len-dinh-olympia-khong-len-song-phan-dau-202107211059207368.html