Lạ đời chồng cho phép vợ dẫn “bạn gái” về nhà chung sống

Cô vợ DeAnna Rivas đã thuyết phục anh chồng Manny Rivas đón người tình đồng tính về chung sống như một gia đình.

Gia đình 3 người của DeAnna (phải), Manny (giữa) và bạn gái MJ.

DeAnna (27 tuổi, sinh sống tại Fort Lauderdale, Florida) kết hôn với Manny (28 tuổi) và có 2 đứa con, con gái Vaneza (7 tuổi) và con trai Gabrielm (4 tuổi). Sau khi sinh, DeAnna bị mắc chứng bệnh trầm cảm. Cô chia sẻ: “Tôi không thể tâm sự với ai về cảm xúc của mình, về việc tôi sắp trở thành một bà mẹ. Khi tôi nói với Manny, anh ấy chỉ biết rằng tôi đang buồn mà không biết cách để giúp tôi vượt qua. Tôi đã rất tuyệt vọng, cảm giác giống như có một lỗ hổng lớn trong cuộc đời và chỉ một người phụ nữ mới có thể lấp đầy”.

Quá tuyệt vọng vì tình cảnh của mình, DeAnna bắt đầu tìm kiếm một mối quan hệ “mở”, đó là lúc cô gặp Melissa (20 tuổi). “Tôi nghĩ Melissa rất quyến rũ. Tôi bị cuốn hút bởi mái tóc vàng và vẻ đẹp trẻ trung của cô ấy”, người vợ trẻ nhận xét. Ban đầu Manny khó chấp nhận mối quan hệ kỳ lạ này, nhưng dần anh cũng làm quen với nó. Giờ đây, Manny cảm thấy vui và thoải mái khi được sống chung với cả hai người vợ. Cả "ba vợ chồng" cùng nhau chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống như là cùng đi chơi, vào bếp, nuôi dạy con cái và thậm chí là cùng ngủ trên một chiếc giường.

Về phần hai đứa trẻ, Vaneza và Gabriel cũng rất yêu quý Melissa và còn gọi cô ấy là mẹ. Mặc dù vậy, để tránh bị bạn bè ở trường trêu chọc, bọn trẻ vẫn nói Melissa là dì của chúng. “Đây không phải mối quan hệ mà tôi mong đợi, nhưng tôi yêu DeAnna, Manny và lũ trẻ”, Melissa bày tỏ.

Mặc dù không được luật pháp công nhận cũng như bị họ hàng phản đối nhưng gia đình kỳ lạ này đến hiện tại vẫn sống với nhau vô cùng hòa thuận.

Phương Anh (Theo NYP)