Là đàn ông, hãy dám chấp nhận hậu quả

Một người đàn ông tìm cách "cặp" với "gái nạ dòng" thường đã có những ý nghĩ không nghiêm túc, vậy sao phải đòi hỏi ở họ nhiều hơn những gì mình có thể cho họ?

Tiêu đề: Suy nghĩ về "gái nạ dòng".
Người gửi: Nguyễn Hoàng Anh
Ngày gửi: 21/3/2012 8:12:32 PM

Chào các bạn!

Theo quan điểm của cá nhân tôi, ta không thể đổ lỗi cho "gái nạ dòng" vì mọi hành động của bản thân đều do tự mình quyết định. Bạn không thể cứ sa ngã, hay sai lầm trong cuộc sống do quen với họ thì đổ hết lỗi cho họ. Vậy bạn có từng suy nghĩ về bàn thân không? Bạn có chân thành trong các mối quan hệ hay không?

Có lẽ tôi chỉ nói suông nhưng với tôi, đã là người đàn ông thì phải có sự quyết đoán và chấp nhận hậu quả xảy đến với bản thân do quyết định của mình, bởi lẽ thường thì "gieo nhân nào, gặt quả ấy".

Theo tôi thường khi một người đàn ông tìm quen với "gái nạ dòng" thì bản thân người đàn ông đó đã có những ý nghĩ không nghiêm túc, vậy thì tại sao phải đòi hỏi ở họ nhiều hơn những gì mình có thể cho họ, ở đời không ai cho không cái gì bao giờ.

Và ở góc nhìn ngược lại thì như chị Phương Nga nói tôi xin không có ý kiến gì. Bởi không phải tất cả đều xấu, mỗi người có một cách nhìn khác nhau, tôi chỉ xin góp ý kiến của mình trong cách nhìn nhận một con người.