La Chí Tường không thích công khai chuyện tình cảm

Nam diễn viên của phim Tân Lương Sơn Bá Chú Anh Đài nói rằng anh muốn cuộc sống cá nhân không bị ảnh hưởng bởi ánh đèn sân khấu.

La Chí Tường không thích công khai chuyện tình cảm - Ảnh 1

(Ảnh: WordPress)

Trong cuộc họp báo công bố concert Asia World Expo, sẽ diễn ra vào 2 ngày 25-26/12, La Chí Tường đã có những chia sẻ cởi mở với truyền thông. Tại đây, trước câu hỏi anh có mang bạn gái đến concert ở Hong Kong để hỗ trợ anh hay không, nam ca sĩ xứ Đài đã ngay lập tức trả lời không một cách dứt khoát.

La Chí Tường cho biết anh không muốn chuyện tình cảm được "phơi bày" nhiều, anh muốn mối quan hệ được giữ ở mức độ riêng tư và kín đáo. Chính vì thế, ngôi sao phim Tân Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài rất hạn chế đưa bạn gái đến những nơi công cộng.

Cũng trong cuộc họp báo, ngôi sao của ngành công nghiệp âm nhạc xứ Đài nói rằng anh rất mong mỏi mời được Thành Long và Châu Tinh Trì tham gia show diễn của mình. Tuy nhiên, ngay sau khi bày tỏ mong mỏi trên, La Chí Tường nói thêm rằng anh biết ước nguyện này rất khó trở thành hiện thực.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.