Kylie Jenner thân mật với Drake hậu chia tay Travis Scott

Nữ tỷ phú trẻ nhất nước Mỹ được cho là đang qua lại với rapper Drake sau khi chia tay Travis Scott. Song, cặp sao vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ thực sự giữa họ.

Theo People, Kylie Jenner đã dành nhiều thời gian vui vẻ bên Drake sau khi chia tay Travis Scott đầu tháng 10. Nguồn tin tiết lộ: "Họ đang thu hút đối phương, Kylie và Drake bên nhau nhiều hơn trong những ngày qua".

Một người bạn thân kể rằng bộ đôi đang rất lãng mạn bên nhau. Trước đó, nữ tỷ phú đã tham dự bữa tiệc Halloween của Drake tại Delilah's ở West Hollywood, nơi họ được nhìn thấy tình tứ với đối phương.

"Trong bữa tiệc đó, Kylie đọc rap và nhảy nhót vui vẻ cạnh Drake. Họ còn đùa giỡn và Kylie luôn tươi cười suốt buổi. Cô ấy dường như thực sự hạnh phúc khi trò chuyện với nam ca sĩ", nguồn tin cho biết thêm.

Song, cả Kylie lẫn Drake vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ thực sự giữa họ.

Nhiều tài khoản bình luận rằng nếu Kylie và Drake trở thành một đôi thì sẽ rất khó xử với đại gia đình Kardashian - Jenner. Bởi trước đây, Kanye West từng rất hậm hực Drake về công việc lẫn cuộc sống. Thậm chí, rapper 42 tuổi còn chỉ trích đàn em vì đã ấn nút theo dõi vợ anh trên mạng xã hội.

Đầu tháng 10, cô đào nóng bỏng Hollywood tuyên bố chia tay Travis Scott nhưng cả hai vẫn giữ quan hệ tốt để cùng chăm sóc con gái Stormi. Kylie khen tình cũ là người cha tốt, biết lo lắng cho công chúa nhỏ.

Cả hai không tiết lộ nguyên nhân rạn nứt, song dân mạng lan truyền hình ảnh Scott xuất hiện cùng một người đẹp sexy khác. Cô gái này được cho là người thứ 3 chen vào quan hệ của Kylie và bạn trai, khiến cả hai tan vỡ.

Kylie Jenner và bạn trai trong sự kiện công chiếu phim tài liệu Look Mom, I Can Fly cuối tháng 8.

Kylie Jenner và bạn trai trong sự kiện công chiếu phim tài liệu Look Mom, I Can Fly cuối tháng 8.

Từ sau tuyên bố chia tay nam rapper, em gái Kendall Jenner còn bị nghi quay lại với tình cũ Tyga. Bộ đôi được nhìn thấy lui tới phòng thu của rapper gốc Việt vào lúc 2h sáng.

Tuy nhiên, hot girl mạng xã hội đã phủ nhận thông tin này. Cô viết trên Twitter: "Internet phóng đại mọi thứ gấp 100 lần. Không hề có một cuộc hẹn lúc 2h nào với Tyga cả. Các bạn thấy tôi đưa hai người bạn khác tới một studio mà tình cờ anh ấy ở đó nên nghĩ chúng tôi hẹn hò nhau".

Quốc Minh

Nguồn Znews: https://news.zing.vn/kylie-jenner-than-mat-voi-drake-hau-chia-tay-travis-scott-post1010548.html