Kỷ yếu đậm chất K-Pop của teen THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM): Chưa tới 100 cành mà quá sang xịn!

Đầu tư chưa tới 100 'cành' mỗi bạn, một lớp học của teen trường THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM) đã cho ra đời bộ ảnh 'của nhà trồng được' mà vẫn đủ yếu tố sang-xịn-mịn.

Mới đây, cộng động mạng lại có dịp thả "cơn mưa lời khen" cho bộ ảnh kỷ yếu đậm mùi K-Pop quá xịn xò, nhưng lại là sản phẩm “cây nhà lá vườn” của các bạn học sinh lớp 12D3 trường THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM). Bộ ảnh mang tên như một mini album debut của các idol xứ Kim chi luôn: Kpop 12depart 출발 The 1st Mini Album GRADUATION!

Bộ ảnh với chi phí chưa tới 100 cành của teen THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM). Ảnh: NVCC

Bộ ảnh với chi phí chưa tới 100 cành của teen THPT Lê Quý Đôn (TP.HCM). Ảnh: NVCC

Mỗi thành viên trong lớp chỉ cần chuẩn bị cho mình một visual "hết nước chấm", khoác lên trang phục tốt nghiệp và đứng trước ống kính tạo dáng, còn việc biến hóa các bạn trở thành idol K-Pop thì đã có editor lo.

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, bạn Đăng Khôi - đại diện lớp 12D3 cho biết cảm hứng cho bộ ảnh chính là niềm đam mê K-Pop của tập thể lớp: “Tập thể lớp mình từ những ngày đầu gặp nhau đã có điểm chung về niềm đam mê K-Pop. Ngay từ đầu năm học lớp mình đã nói về ý tưởng biến bộ ảnh tốt nghiệp của lớp thành một album K-Pop có bìa album photocard hẳn hoi để thỏa mãn sở thích chung của lớp.”

Đăng Khôi - người thiết kế bộ ảnh, không những tài mà còn rất đẹp trai, ahihi! Ảnh: NVCC

“Qua bộ ảnh, lớp mình muốn thúc đẩy các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn 12 của năm học tới hãy sáng tạo hết mình và đừng ngại khó khăn với bộ ảnh kỷ yếu của mình. Ba năm cấp 3 thật sự trôi qua rất nhanh, hãy tạo nên những kỉ niệm thật đặc biệt để sau này nhìn lại mình không nuối tiếc bất kì điều gì”.

Đăng Khôi cũng tiết lộ chi phí cho bộ ảnh không quá tốn kém: “Phần hình ảnh thì cũng khá đơn giản: Lớp mình chỉ thuê trang phục tốt nghiệp và phần chụp hình được hỗ trợ toàn bộ bởi CLB Nhiếp ảnh của trường. Mình ước chừng, chi phí mỗi bạn dưới 100K!”. Đăng Khôi cũng là người phụ trách phần thiết kế từ đầu đến đuôi.

“Thời gian thực hiện thì trong 3 tuần. Nhưng vì xuyên suốt thời gian đó, lớp mình còn tất bật với những hoạt động cuối năm khác như là tổ chức liên hoan, chuẩn bị cho Lễ tri ân ba mẹ và thầy cô nên tiến độ hoàn thành bộ ảnh bị ảnh hưởng, khiến cho thời gian bị kéo dài hơn dự kiến. Chứ tính thời gian thật thực hiện thì chắc chỉ cần 10 ngày là hoàn thành được rồi!” - Đăng Khôi chia sẻ thêm.

Vân Anh

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/ky-yeu-dam-chat-k-pop-cua-teen-thpt-le-quy-don-tphcm-chua-toi-100-canh-ma-qua-sang-xin!-post1453808.tpo