Kỷ vật tuổi thơ của Taylor Swift được bán với giá khủng

Một đĩa CD hiếm hoi của Taylor Swift được thu âm khi cô mới 11 tuổi vừa được bán đấu giá với giá hơn 12.000 USD. Bản CD là minh chứng cho hành trình âm nhạc phi thường của cô, từ một cô bé đam mê âm nhạc đến một trong những ngôi sao âm nhạc lớn nhất thế giới.

Cụ thể, một tổ chức đã thực hiện phiên đấu giá chiếc CD có chữ ký của chính Taylor Swift. Đĩa nhạc này trở nên đặc biệt vì nó tập hợp các ca khúc mà cô nàng tự mình sản xuất và thu âm khi chỉ mới 11 tuổi.

Chiếc đĩa CD gồm sáu bài hát được ký tặng, bao gồm một bản thu âm gốc và các bản cover của Dolly Parton, The Chicks và nhiều nghệ sĩ khác, đã được bán với giá 12.505 USD vào ngày 15/6, thông qua Goldin Auctions. Theo nhà đấu giá, đĩa CD được Swift thu âm khi cô 11 tuổi trong thời gian sống ở Reading, Pennsylvania và được mang đi giới thiệu trong một chuyến đi đến Nashville cùng mẹ cô, Andrea.

Trong đó có hai bản nhạc chưa từng được phát hành mang tên “Am I Ready For Love” và “Can I Go With You”. Các tracks còn lại là những bản cover “There's Your Trouble” (The Chicks), “Here You Come Again” (Dolly Parton) hay “Hopelessly Devoted To You” (Olivia Newton-John)...

Bên cạnh danh sách bài hát, đĩa CD còn bao gồm một bức ảnh thời thơ ấu của Taylor Swift đi kèm thông tin liên hệ bao gồm địa chỉ email và trang web. Giá khởi điểm cho chiếc CD trong phiên đấu giá là 100 USD, bắt đầu từ ngày 19/5. Tính đến ngày 16/6, đĩa nhạc đã được bán với giá 12.505 USD (hơn 318 triệu đồng).

Hiện là một siêu sao tầm cỡ, Swift vừa kết thúc buổi biểu diễn thứ 100 trong tour diễn Eras Tour bom tấn của cô tại sân vận động Anfield ở Liverpool, Anh vào ngày 13/6. Sau khi hoàn thành ba buổi biểu diễn tại địa điểm này vài ngày sau đó, cô đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram với nhiều cảm xúc hạnh phúc.

“Quá nhiều kỷ niệm đẹp từ Liverpool! Chúng tôi đã chơi buổi diễn thứ 100 của The Eras Tour (thật sự là điều điên rồ khi nói điều này bởi vì buổi diễn này vẫn luôn mới mẻ với tôi mỗi lần chúng tôi trình diễn)", Swift bày tỏ.

Nữ ca sĩ đoạt giải Grammy 14 lần tiếp tục: "Tôi muốn cảm ơn đoàn làm phim Eras Tour, các nghệ sĩ đồng hành và ban nhạc của tôi, những người đã cống hiến hàng trăm giờ để thực hiện buổi diễn này và hết mình trên sân khấu và phía sau hậu trường. Tôi không thể tin được tinh thần làm việc, sự sáng tạo và sự tận tâm mà tôi được bao quanh mỗi ngày."

Gần đây, nữ ca sĩ xác nhận chuyến lưu diễn sẽ kết thúc vào tháng 12/2024 này. “The Eras Tour” chính thức khởi động từ tháng 3/2023 và đã vượt qua buổi biểu diễn thứ 100.

"Đối với tôi, buổi biểu diễn thứ 100 mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đêm diễn này cũng là thời khắc mà tôi cần xác nhận rằng The Eras Tour sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay. Tôi cảm thấy có chút bồi hồi trong lòng. Tuy nhiên cũng nhờ các bạn, nhờ sự tuyệt vời của mọi người ở đây mà trái tim tôi vẫn cảm nhận được như mình đang ở những ngày đầu của chuỗi hòa nhạc này vậy", Taylor Swift chia sẻ.

Phương Cúc/VOV.VN Theo People

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/ky-vat-tuoi-tho-cua-taylor-swift-duoc-ban-voi-gia-khung-post1102508.vov