Kỳ lạ người phụ nữ ăn cỏ suốt 7 năm vì nghĩ mình là ngựa

Một người phụ nữ ở Scotland luôn cho rằng mình là "linh hồn" của loài ngựa, nên cô có nhiều hành vi như ngựa và thậm chí còn ăn cỏ trong suốt 7 năm.

Người phụ nữ có hành vi kỳ lạ trên tên Kate Havord, năm nay 47 tuổi. Kate nói, có quãng thời gian cô bị “linh hồn” của ngựa chế ngự. Không chỉ đi bằng 4 chân, mà Kate Havord còn đeo dây cương và ăn cỏ như loài ngựa.

Theo The Sun, từ khi lên 6 tuổi, Kate Havord đã bắt đầu cảm thấy tâm trí mình có những suy nghĩ khác lạ. Cô thường đi dạo tại trang trại ở Scotland. Cô thậm chí còn cố gắng ăn cỏ giống như ngựa khi gia đình không chú ý.

Kỳ lạ người phụ nữ ăn cỏ suốt 7 năm vì nghĩ mình là ngựa - Ảnh 1

Không chỉ đi bằng 4 chân, mà Kate Havord còn đeo dây cương và ăn cỏ như loài ngựa

Kate còn tạo ra đôi giày ngựa bằng những vật dụng cá nhân. Cô xỏ giày và đi bằng 4 chân để phát ra tiếng ồn đặc trưng. Kate thừa nhận, cô biết rằng mình không bao giờ thực sự là loài ngựa mà chỉ giống như một nhân cách khác.

Và mỗi khi “linh hồn” ngựa xâm chiếm tâm trí, Kate cảm thấy mình mạnh mẽ và tự do. Nó cũng giúp cô khám phá nhiều góc cạnh khác nhau của cuộc sống. Đồng thời nhờ đó mà cô cũng đã chiến thắng trong nhiều cuộc chạy đua thời còn đi học.

Kỳ lạ người phụ nữ ăn cỏ suốt 7 năm vì nghĩ mình là ngựa - Ảnh 2

Cho đến bây giờ, mối quan hệ gắn bó giữa cô và loài ngựa vẫn không xa rời

Nhưng đến năm 13 tuổi, biểu hiện đóng giả làm ngựa của Kate bỗng tự dưng biến mất. Tuy nhiên, cho đến khi lớn lên và trở thành chuyên gia trị liệu , mối quan hệ gắn bó giữa cô và loài ngựa vẫn không xa rời.

Kate cho rằng, có thể hành vi kỳ lạ hồi còn nhỏ của cô là một dạng khuynh hướng thoát ly thực tế, giúp trẻ em đối mặt với những khó khăn của cuộc sống.

Hiện, Kate không lấy chồng hay sinh con. Cô đang cùng người em gái Sarah (44 tuổi) tham gia vào thế giới tưởng tượng với tính cách của 32 con ngựa khác nhau.

Hà Kim