Kỳ lạ: Cô dâu mặc váy màu đen tang tóc trong đám cưới

Mới đây, trang Boredpanda, một trang web sáng tạo nổi tiếng thế giới đã đăng bài bài viết về cô dâu mặc váy đen kỳ lạ trong đám cưới của mình.

Tâm An

Kỳ lạ: Cô dâu mặc váy màu đen tang tóc trong đám cưới - Ảnh 1

Sophie CaChia, một trong những cô mặc váy đen trong đám cưới kỳ lạnhất từ trước đến nay. Trong ngày trọng đại nhất của đời mình, thay vì trang phục váy cưới trắng truyền thống, Sophie đã lựa chọn riêng cho bản thân chiếc váy màu đen, màu của sự tang tóc. Ảnh: Nguồn Boredpanda.

Kỳ lạ: Cô dâu mặc váy màu đen tang tóc trong đám cưới - Ảnh 2

Sophie, cô dâu xinh đẹp cười rạng rỡ trong chiếc váy màu đen được thiết kế tuyệt đẹp. Dàn phù dâu của cô cũng diện váy đen ôm sát. Ảnh: Nguồn Boredpanda.

Kỳ lạ: Cô dâu mặc váy màu đen tang tóc trong đám cưới - Ảnh 3

Chú rể, chồng của Sophie cùng trao nhẫn cưới cho cô dâu trong nhà thờ với trang phục cũng đặc biệt không kém. Không diện vest đen, sơ mi trắng, Jaryd mặc một chiếc áo khoác màu nâu sẫm, kết hợp với chiếc áo paisley, nơ đen, và quần da. Đôi vợ chồng trẻ trông rất ấn tượng và phong cách trong ngày trọng đại của cuộc đời. Ảnh: Nguồn Boredpanda.

Kỳ lạ: Cô dâu mặc váy màu đen tang tóc trong đám cưới - Ảnh 4

Dàn phù dâu và phù rể nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người về sự phá cách trong trang phục. Dàn phù rể diện áo sơ mi trắng, quần đen, giày trắng, trong khi dàn phù dâu diện tone đen từ váy đến giày cao cực ấn tượng. Ảnh: Nguồn Boredpanda.

Kỳ lạ: Cô dâu mặc váy màu đen tang tóc trong đám cưới - Ảnh 5

Cô dâu bá đạo chia sẻ về ý tưởng đặc biệt của mình, theo đó, cô nói không với chiếc váy cưới màu trắng vì chiếc váy đó chỉ dành cho những trinh nữ. Cô và bạn trai đã có cậu con trai Bobby đã 18 tháng tuổi, cô muốn có 1 đám cưới của chính mình. Ảnh: Nguồn Boredpanda.

Kỳ lạ: Cô dâu mặc váy màu đen tang tóc trong đám cưới - Ảnh 6

Trong chiếc váy đuôi cá màu đen, Sophie vô cùng gợi cảm và sexy. Đứa con tinh thần của cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của gia đình và bạn bè trong ngày hôn lễ. Ảnh: Nguồn Boredpanda.

Kỳ lạ: Cô dâu mặc váy màu đen tang tóc trong đám cưới - Ảnh 7

Đôi vợ chồng trẻ chụp ảnh cùng cậu con trai kháu khỉnh trong tiệc cưới. Có vẻ như trang phục cưới không giống ai của Sophie và Jaryd lại tạo được bản sắc riêng mà không hề "đụng hàng". Ảnh: Nguồn Boredpanda.

Kỳ lạ: Cô dâu mặc váy màu đen tang tóc trong đám cưới - Ảnh 8

Chiếc váy cưới được thiết kế kỳ công và tỷ mỷ. từng chi tiết cut out ở ngực hay xòe vảy cả ở chân váy đều thể hiện sự tinh tế của người thợ may. Ảnh: Nguồn Boredpanda.

Kỳ lạ: Cô dâu mặc váy màu đen tang tóc trong đám cưới - Ảnh 9

Tiệc cưới của họ cũng hoàn toàn khác biệt so với người bình thường. Toàn bộ bữa tiệc vợ chồng Sophie sử dụng bánh pizza và paella làm món ăn chính thay vì các món mặn. Ảnh: Nguồn Boredpanda.

Kỳ lạ: Cô dâu mặc váy màu đen tang tóc trong đám cưới - Ảnh 10

Cô dâu Sophie trông thật ấn tượng trong chiếc váy cười màu đen, gợi cảm. Ảnh: Nguồn Boredpanda.