Kỳ Duyên sánh đôi người khác đến đám cưới Minh Tú, Minh Triệu lẻ bóng!

Minh Triệu và Kỳ Duyên đã chia tay thật rồi sao?

Chiều 13/4, Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ, chính thức về chung một nhà sau chặng hành trình hơn 10 năm bên nhau. Ở sự kiện, nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt đổ bộ đến để chung vui cho cặp đôi.

Trong đó, sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu khiến nhiều người phải chú ý. Khác với mọi lần, cặp đôi không còn sánh đôi cùng nhau ở sự kiện mà "mỗi người một hướng". Trong khi Kỳ Duyên đi cùng Hoa hậu Lê Hoàng Phương thì Minh Triệu lại lẻ loi ở giữa chốn đông người.

Điều này càng khẳng định Minh Triệu và Kỳ Duyên đã rạn nứt tình bạn như sự đồn đoán trước đó của cư dân mạng.

Kỳ Duyên (trái) và Minh Triệu không còn sánh đội với nhau như trước. (Ảnh & video: Hoàng Long)

Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu từng vướng tin đồn hẹn hò khi liên tục xuất hiện cùng nhau trong 5 năm qua. Cả hai luôn đồng hành ở mọi sự kiện. Thậm chí, trên sàn diễn, cặp đôi cũng sẽ được sắp xếp để diễn chung với nhau. Tuy nhiên, tin đồn cả hai chia tay bắt đầu nổ ra từ tháng 2. Công chúng phát hiện cặp đôi không còn tương tác nhiệt tình với nhau như trước. Cả hai đều đón Tết riêng lẻ so với những năm trước đây, Minh Triệu sẽ về Hà Nội mừng năm mới với gia đình Kỳ Duyên và ngược lại Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng đến Phú Yên du xuân với bạn gái tin đồn.

Minh Triệu (trái) và Kỳ Duyên từng vô cùng yêu thương và có một tình bạn đẹp trong giới giải trí.

Hiện tại, cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu vẫn giữ im lặng với tin đồn rạn nứt sau 5 năm đồng hành cùng nhau. Gần đây, hai người đẹp cũng không còn chụp ảnh chung mà hoạt động riêng lẻ.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ky-duyen-khong-sanh-doi-minh-trieu-den-dam-cuoi-minh-tu-202404131943192054.html