Kỳ Duyên 'hay tủi thân, tự tủi tự hết' sau phát ngôn của Minh Triệu

Kỳ Duyên dành thời gian để tập luyện, chữa lành cho bản thân.

Trên mạng xã hội, hiện tại thông tin Minh Triệu và Kỳ Duyên "đường ai nấy đi" sau 6 năm nhau khiến cho công chúng không khỏi bất ngờ.

Trước đó cả hai vốn là cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích, và như "hình với bóng" ở trong công việc lẫn cuộc sống đời thường.

Kỳ Duyên "hay tủi thân, tự tủi tự hết"

Mới đây trên trang cá nhân, Kỳ Duyên đã có một số chia sẻ gây chú ý sau khi Minh Triệu phát ngôn gây xôn xao cõi mạng. Nàng hậu bình thản cho biết: "Nhìn vậy chứ cũng hay tủi thân đấy, mà được cái là mọi thứ đều được tự mình giải quyết nên không phiền hà tới ai hết. Tự tủi tự hết".

Người đẹp còn chủ động khoe khoảnh khắc có mặt ở phòng tập và nói thêm: "Có ai giống như tôi không? Khi chưa nghĩ ra cách xử lý cho một việc nào đó, chạy bộ xong giúp tôi nghĩ được thông suốt! Nghĩ ra được nhiều thứ hay ho nữa! Như được đả thông". Bên cạnh đó, khuôn mặt bơ phờ, mệt mỏi của Kỳ Duyên khiến cho một bộ phận khán giả không khỏi xót xa.

Trước đó Minh Triệu từng lên tiếng cảm ơn khán giả vì đã động viên cô: "Có rất nhiều người lạ nhưng họ lại thương mình quá, cảm ơn những tình cảm đẹp đẽ luôn bên cạnh Triệu. Các bạn đã là động lực để cho mình cố gắng thật nhiều đấy. Mình vui khi thấy mình có thể mang đến sự tích cực cho những ai yêu mến mình".

Kỳ Duyên gây chú ý khi lộ diện giữa nghi vấn "đường ai nấy đi" với Minh Triệu

Kỳ Duyên gây chú ý khi lộ diện giữa nghi vấn "đường ai nấy đi" với Minh Triệu

Kỳ Duyên lựa chọn tập thể dục để nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần

Một số hình ảnh của Minh Triệu và Kỳ Duyên khi còn "chúng mình có nhau":

Bộ ảnh mới nhất của Minh Triệu và Kỳ Duyên

Minh Triệu và Kỳ Duyên thường ăn diện "tông xuyệt tông"

Minh Triệu và Kỳ Duyên trước đây thường đăng ảnh, chăm chỉ tương tác qua lại ở trên mạng xã hội

Khi còn ở trong mối quan hệ thân thiết, Minh Triệu và Kỳ Duyên thường xuyên đi du lịch tận hưởng cuộc sống

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ky-duyen-hay-tui-than-tu-tui-tu-het-sau-phat-ngon-cua-minh-trieu-202403011341210309.html