Kỳ diệu bài thuốc nam chữa khỏi bệnh dạ dày cho hàng nghìn người

Nhờ bài thuốc quý đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu của bác sĩ Đoan, không ít người bị viêm, loét dạ dày,..nhiều năm đã dễ dàng nói lời 'vĩnh biệt' với căn bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Đoan đang khám cho bệnh nhân.

Kết hợp những hiểu biết về y học y cổ truyền và y học hiện đại trong suốt quá trình hơn hai mươi tư năm gắn bó với ngành y, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Đoan được hàng nghìn bệnh nhân nhắc tới với cái tên “nữ cao thủ chữa bệnh dạ dày xứ Hà Thành”. Nhờ bài thuốc quý đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu của bác sĩ Đoan, không ít người bị viêm, loét dạ dày- tá tràng, trào ngược dạ dày- thực quản, viêm hang vị dạ dày,..nhiều năm đã dễ dàng nói lời “vĩnh biệt” với căn bệnh đường tiêu hóa nhiều biến chứng này.

Hai mươi tư năm kinh nghiệm trong nghề chữa bệnh cứu người.

Nhóm phóng viên chúng tôi tìm về phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Đoan, thuộc quận Hà Đông, TP Hà Nội vào một ngày đầu hè, cái nắng chói chang không làm giảm đi lượng người đến thăm khám tại nơi làm việc của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Đoan, nhìn dòng người mệt mỏi ngồi chờ đợi, có đủ các thành phần từ già tới trẻ, từ đàn ông đến phụ nữ,..chúng tôi dễ dàng nhận ra họ đều là những bệnh nhân mắc bệnh dạ dày từ khắp nơi như Ninh Bình, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội,…tìm đến nhờ bác sĩ cắt thuốc chữa bệnh.

Rất đông bệnh nhân đang ngồi chờ để được bắt mạch, thăm khám.

Được biết, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Đoan xuất thân từ một gia đình hiếu học, mơ ước trở thành một vị bác sĩ giỏi đã khiến cô đỗ vào trường Đại học y Hà Nội với số điểm cao. Sau 6 năm miệt mài học tập và phấn đấu tại trường, học bác sĩ đa khoa, chuyên ngành y học cổ truyền cô trở về công tác tại bệnh viện Chương Mỹ- Hà Nội vào năm 1992. Hiện cô là trưởng khoa Đông y tại bệnh viện.

Không chỉ là một bác sĩ giỏi, Nguyễn Thị Kim Đoan còn là một lương y nhiều kinh nghiệm chữa bệnh trong lĩnh vực y

Nguồn Người Đưa Tin: http://www.nguoiduatin.vn/ky-dieu-bai-thuoc-nam-chua-khoi-benh-da-day-cho-hang-nghin-nguoi-a219730.html