Kỳ cuối: Khi vệ sĩ làm phật lòng thần tượng vì... fan!

Do liên quan đến nhiệm vụ mang tính chất phức tạp, nên mối quan hệ giữa thần tượng - vệ sĩ cũng đủ cung bậc cảm xúc đan xen, buồn vui lẫn lộn. Trên thực tế, có không ít trường hợp vệ sĩ và thần tượng mâu thuẫn vì động thái của fan và đáng mừng thay cũng có những mối quan hệ giữa Idol và 'người luôn tháp tùng mình' như trong gia đình khiến người hâm mộ cảm thấy ấm áp...

Giằng co với vệ sĩ chỉ để được... ký tặng fan!

Được nhận xét là nam diễn viên thích ký tặng fan nhất nhì Hollywood, nam diễn viên Johnny Depp chưa từng từ chối bất kỳ người hâm mộ nào về phương diện này.

Dù danh tiếng bị ảnh hưởng bởi phiên tòa liên quan đến số tài sản trị giá 50 triệu USD với vợ cũ Amber Heard, nhưng trong mắt người hâm mộ, "gã cướp biển ngạo nghễ vùng Caribbean" Johnny Deep không còn là gã vũ phu đáng chê trách, mà người hâm mộ ông đã chỉ ra những tính cách tích cực ở nam diễn viên này, đặc biệt là sở thích ký tên cho fan bất chấp sự phản đối của vệ sĩ.

Trong bất kỳ sự kiện nào, chỉ cần fan chìa bút và giấy ra, Johnny Depp sẽ không ngần ngại lao đến ký tên cho từng người đồng thời nỗ lực giao lưu, dù có phải giằng co với cánh vệ sĩ, khi họ cố ngăn ông khỏi đám đông hỗn loạn. Thế nhưng, đáng nói là dù có bị nhấc bổng lên hoặc thậm chí được các vệ sĩ xúm vào khiêng đi, nam diễn viên vẫn cố nhoài người tặng chữ ký cho các fan mà ông luôn trân trọng.

Khi được hỏi về sở thích này, Johnny Depp chia sẻ: "Tôi luôn cố gắng thực hiện nguyện vọng của người hâm mộ, vì không muốn bất kỳ ai bị tổn thương khi nghĩ rằng mình không dành thời gian cho họ, dù có bị vệ sĩ cản trở, thậm chí lôi xềnh xệch đi tôi cũng cam tâm".

Khoảnh khắc vệ sĩ Park thắt nơ cho IU khiến fan tan chảy

Khoảnh khắc vệ sĩ Park thắt nơ cho IU khiến fan tan chảy

Chính vì thế, câu nói cửa miệng thường được các fan an ủi nhau rằng "nếu gặp mà không xin được chữ ký của Johnny Depp thì đều tại vệ sĩ”. Trong số này, sự chỉ trích thường đổ lên vai người luôn theo sát và "dành cả thanh xuân để ngăn thần tượng ký tên cho fan" là Jerry Judge, vệ sĩ từng gắn bó với nam diễn viên suốt 20 năm qua. Mặc dù vậy, mối quan hệ giữa Johnny Depp - Jerry Judge không đơn thuần chỉ là công việc, mà do quá hiểu tính cách thân chủ nên Jerry Judge luôn bênh vực nam diễn viên trong scandal bạo hành vợ cũ Amber Heard vừa qua.

Ngoài bảo vệ cho Johnny Depp, vệ sĩ Judge cũng từng được nhiều ngôi sao thần tượng như Julia Roberts, Paul McCartney, Arnold Schwarzenegger, Antonio Banderas tin tưởng lựa chọn tham gia bảo vệ mình.

Riêng tại Châu Á, các ngôi sao đình đám Lưu Đức Hoa, Châu Kiệt Luân, Lưu Diệc Phi, Tôn Lệ... cũng đã nhiều lần đánh mất hình tượng khi thẳng thắn phê bình các vệ sĩ đang bảo vệ mình để bênh vực người hâm mộ.Riêng với Lưu Diệc Phi, trong một lần tham gia sự kiện quảng bá cho Hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng Tissot tại Trung Quốc, cô bị một fan nhí đứng chắn lối, nhưng khi vệ sĩ tiến lên đẩy cô bé sang một bên để dẹp đường, nữ diễn viên lập tức chạy đến, ngăn không cho anh này có hành động thô bạo. Hành động ấy của nữ diễn viên họ Lưu được cư dân mạng ca ngợi.

Nam diễn viên Johnny Depp cố gắng thoát khỏi vòng tay vệ sĩ để ký tặng fan

Nam vệ sĩ luôn được lòng fan

Chuyện "khó tin nhưng có thật này" đã xảy ra với nam vệ sĩ Park khi tham gia bảo vệ cho "em gái quốc dân" nổi tiếng xứ Hàn IU. Do chênh lệch về tuổi tác và hình thể nên người vệ sĩ đã hơn 10 năm gắn bó cùng thân chủ trẻ thường được fan trìu mến gọi là "người anh đáng yêu của nữ Idol". Ngoài công việc bảo đảm an toàn cho thân chủ, vệ sĩ Park còn khiến fan "đổ gục" trước những hành động chăm sóc tinh tế cho nữ diễn viên: khoác chăn cho cô lúc chuẩn bị ngồi để tránh bị lạnh và hớ hênh, bế IU xuống sân khấu, tết tóc, thắt nơ cho cô tại các buổi gặp mặt. Những khoảnh khắc vệ sĩ này bảo vệ IU luôn khiến người hâm mộ tan chảy vì sự tận tâm, chu đáo như trong gia đình. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của một vệ sĩ là bảo vệ và sát cánh bên IU, trong nhiều sự kiện, vệ sĩ Park còn kiêm luôn vai trò trợ lý riêng cho cô, khiến fan của nữ diễn viên cho rằng rất yên tâm khi thần tượng của mình được vệ sĩ Park chăm sóc và cưng chiều như thế.

Đặc biệt, nhờ những hành động ấm áp ấy, vệ sĩ Park thậm chí có đội ngũ fan riêng của mình với hình ảnh nam tính nổi lên khí chất mạnh mẽ. Các fan cũng rất trân trọng sự lễ phép, tôn trọng ý kiến của nữ Idol dành cho vệ sĩ Park đáng yêu của cô.

NGUYỄN XUÂN (theo Sohu, Channel A)

Nguồn CA TP.HCM: http://congan.com.vn/quoc-te/ky-cuoi-khi-ve-si-lam-phat-long-than-tuong-vi-fan_150741.html