Kỳ Bắc vô địch Giải Bóng đá nam CBCNVCLĐ huyện Kỳ Anh

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nam cán bộ, công nhân, viên chức, lao động huyện Kỳ Anh năm 2016 hướng tới kỷ niệm 180 năm thành lập huyện (1836-2016) đã kết thúc thành công.

Kỳ Bắc vô địch Giải Bóng đá nam CBCNVCLĐ huyện Kỳ Anh - Ảnh 1

Công đoàn UBND xã Kỳ Bắc đăng quang ngôi vô địch

Tham dự giải có 23 đội bóng với 345 vận động viên là CBCNVC-LĐ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Sau khi vượt qua vòng bảng, 8 đội tuyển đã có mặt và gặp nhau tại vòng chung kết.

Kỳ Bắc vô địch Giải Bóng đá nam CBCNVCLĐ huyện Kỳ Anh - Ảnh 2

Kỳ Bắc vô địch Giải Bóng đá nam CBCNVCLĐ huyện Kỳ Anh - Ảnh 3

Với thể thức bóng đá 7 người, thi đấu 2 hiệp, các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn đội nhất, nhì vào bán kết và chung kết.

Tuy là giải đấu phong trào nhưng nhìn chung chất lượng các đội tuyển đồng đều, ở các trận đấu các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo và mang lại cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đá nam Công đoàn UBND xã Kỳ Bắc; giải nhì cho đội bóng đá nam Công đoàn UBND huyện Kỳ Anh; đồng giải ba cho Công đoàn UBND xã Kỳ Thư và UBND xã Kỳ Trung.

Kỳ Bắc vô địch Giải Bóng đá nam CBCNVCLĐ huyện Kỳ Anh - Ảnh 4

Trao giải nhì

Kỳ Bắc vô địch Giải Bóng đá nam CBCNVCLĐ huyện Kỳ Anh - Ảnh 5

Đồng giải ba

Kỳ Bắc vô địch Giải Bóng đá nam CBCNVCLĐ huyện Kỳ Anh - Ảnh 6

Giải vua phá lưới

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải phong cách cho đội bóng đá nam Công đoàn cơ quan huyện ủy - khối dân và giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất./.

M. Hải-P. Tuấn