Krystal (Fx) gặp sự cố trang phục suýt lộ hàng tại thảm đỏ trao giải Baeksang 2021

  6 liên quanGốc

  Nữ ca sĩ, diễn viên Krystal suýt lộ hàng đi khi thảm đỏ tại lễ trao giải Baeksang.

  Clip ghi lại khoảnh khắc Krystal suýt bị lộ hàng tại thảm đỏ Baeksang 2021:

  Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 57 đã chính thức diễn ra vào tối ngày 13 tháng 5. Sự kiện lớn thu hút rất đông sự góp mặt của dàn nghệ sĩ xứ kim chi như: Song Joong Ki, Lee Joon Gi, Kim So Huyn, Lee Seung Gi Kim So Yeon, Suzy, Krystal,.... Dàn sao Hàn Quốc có mặt tại sự kiện ai nấy đều rất lộng lẫy và thu hút.

  Xuất hiện tại thảm đỏ Baeksang, nữ diễn viên - ca sĩ Krystal lựa chọn một chiếc váy màu đen cúp ngực dáng dài tôn trọn đường nét cơ thể của mình. Vẫn như mọi khi, Krystal thu hút ống kính máy quay bởi thần thái sang chảnh, tự tin và vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, chiếc váy có phần hơi "nguy hiểm" này lại khiến cô gặp một sự cố nhỏ.

  Krystal tại thảm đỏ Baeksang lần thứ 57

  Cụ thể, trong lúc sải bước tại thảm đỏ, nữ diễn viên thực lực đã vội lấy tay giữ phần trên của váy lại như một cách chống "tụt". Có lẽ chiếc váy hơi rộng ở phần ngực đã khiến cô phải xử lý nhanh nếu không rất có thể sẽ có một pha lộ hàng ngay trên thảm đỏ. Chắc có lẽ phải thật tinh ý bạn mới có thể nhìn thấy hành động nhạy bén này của Krystal.

  Nữ ca sĩ đã nhanh chóng nhận ra điều bất ổn ở phần ngực váy

  Phần trên của chiếc váy vô tình trở thành trở ngại khi sải bước

  Để tránh làm chiếc váy có thể bị rớt trong khi di chuyển, Krystal đã đưa tay lên để giữ nhẹ chiếc váy lại

  Dù có hơi mất bình tĩnh một chút khi xử lý sự cố với chiếc váy của mình thế nhưng Krystal đã nhanh chóng lấy lại thần thái và sự tự tin để tiến vào bên trong chụp hình. Hãy cùng xem một vài hình ảnh khác của Krystal tại sự kiện Baeksang ngày hôm nay nhé:

  Dù gặp một sự cố nhỏ nhưng Krystal vẫn rất xinh đẹp và thần thái đúng không nào!

  Nguyễn Thu Hà - CTV

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/krystal-suyt-gap-su-co-nhay-cam-khi-di-tham-do-202105132031063723.html