Kristen Stewart từng đấm phải mặt Chris Hemsworth

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  74 liên quanGốc

  Sự cố trên phim trường 'Snow White and the Huntsman' khiến nhiều người trong ê-kíp và cả nhân vật chính bất ngờ.

  Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, Chris Hemsworth nói rằng nữ diễn viên Kristen Stewart đã đấm trúng mặt anh trong một cảnh quay của Snow White and the Huntsman. Nữ diễn viên sau đó rối rít xin lỗi đàn anh vì hành động bất cẩn.

  “Kristen vô tình đấm vào mặt tôi và ngay lập tức nói xin lỗi. Tôi lại tưởng đó là lần diễn xuất hoàn hảo và chân thực nhất mà chúng tôi có được. Tôi sau đó cảm thấy khó chịu vì em ấy ngừng ngang chỉ để xin lỗi", Hemsworth nói với GQ.

   Tạo hình của Chris Hemsworth và Kristen Stewart trong Snow White and the Huntsman. Ảnh: Insider.

  Tạo hình của Chris Hemsworth và Kristen Stewart trong Snow White and the Huntsman. Ảnh: Insider.

  Hemsworth và Kristen Stewart đóng chính trong bộ phim mang màu sắc u ám hơn về nàng Bạch Tuyết. Trong phim, tài tử Avengers: Endgame đóng vai thợ săn giúp nữ chính thoát khỏi Ravenna (Charlize Theron) - phù thủy và mẹ kế độc ác của Bạch Tuyết.

  Trong lần xuất hiện ở chương trình The Tonight Show With Jay Leno, Stewart nhớ lại rằng cô đã tạo ra tiếng động lớn khi vô tình đấm vào mặt Chris Hemsworth. "Điều đó thật điên rồ. Tôi thực sự đã đấm vào mặt anh ấy", nữ diễn viên nói.

  Hemsworth nói rằng với mỗi lần quay, anh có thể cảm nhận được các đốt tay của bạn diễn xuất hiện trước mặt mình. "Tay em ấy lướt qua mũi tôi. Tôi tự nhủ điều này gây đau đớn. Ai ngờ điều đó lại xảy ra thật", nam diễn viên nói.

  Thời điểm đó, Chris Hemsworth cứ ngỡ mặt mình bị vỡ. Ê-kíp phim cũng ngỡ ngàng trước màn đụng chạm vô tình của hai diễn viên.

   Chris Hemsworth chuẩn bị trở lại với vai Thor. Ảnh: MCU.

  Chris Hemsworth chuẩn bị trở lại với vai Thor. Ảnh: MCU.

  Gần đây, tài tử người Australia bận rộn để quảng bá cho bộ phim Thor: Love and Thunder (Thor 4). Trong cuộc phỏng vấn của Vanity Fair, Hemsworth nói anh từng chán làm Thần Sấm dù bộ phim được đánh giá tích cực.

  "Tôi đã không giúp nhân vật phát triển lên tầm cao mới, dù là theo bất kỳ cách nào. Tôi không nghĩ màn trình diễn của mình đã cho khán giả thấy sự bất ngờ và khác biệt", tài tử nói về màn trình diễn trong Thor: The Dark World.

  Hemsworth lần đầu đóng "Thần Sấm" trong bom tấn Thor (2011). Vai diễn tiếp tục xuất hiện trong The Avengers (2012) và Thor 2 (2013). Đến khi Thor: Ragnarok (2017) ra mắt, Chris Hemsworth dần lấy lại sự yêu thích của công chúng nhờ yếu tố hài hước đan xen phân đoạn chiến đấu hấp dẫn.

  Hoài Vỹ

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/kristen-stewart-tung-dam-phai-mat-chris-hemsworth-post1327277.html