KPop: MV ra mắt cán mốc hơn 12 triệu lượt xem, nhóm nhạc có thành viên người Việt được đánh giá cao

  Báo Thế Giới & Việt Nam
  77 liên quanGốc

  Chỉ trong 6 ngày ra mắt, MV 'Bad News' của TEMPEST, nhóm nhạc Kpop có thành viên người Việt Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã đạt 12.531.394 lượt xem trên YouTube.

  Mới đây, nhóm nhạc KPop TEMPEST đã tung MV Bad News, ca khúc chủ đề của album đầu tay có tên It's ME, It's WE. Chỉ trong 6 ngày phát hành, video âm nhạc này đã chính thức cán mốc hơn 12 triệu lượt xem. Bad News cũng giữ vị trí số 1 video âm nhạc thịnh hành toàn cầu trên YouTube vào đầu tuần trước.

  Màn ra mắt với "Bad News" của TEMPEST nhận được phản hồi tương đối tích cực từ khán giả. MV của ca khúc gây ấn tượng với độ đầu tư bối cảnh, màu sắc tươi sáng cùng ca từ “bắt tai”, qua đó truyền tải cho người nghe nguồn năng lượng vô tận của tuổi trẻ và sự nhiệt huyết.

  Tempest là nhóm nhạc KPop do công ty Yuehua Entertainment quản lý. Nhóm bao gồm 7 thành viên, trong đó, có 6 thành viên người Hàn Quốc (Hyeongseop, Hyuk, Hwarang, Lew, Eunchan, Taerae) và thành viên người Việt Nam (Hanbin – Ngô Ngọc Hưng).

  (theo AllKpop)

  Kha Ninh

  Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/kpop-mv-ra-mat-can-moc-hon-12-trieu-luot-xem-nhom-nhac-co-thanh-vien-nguoi-viet-duoc-danh-gia-cao-176195.html