Kon Tum tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

  Sáng 17/11, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ tuyên dương 'Gương mặt trẻ tiêu biểu' lần thứ VI, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, học sinh 3 tốt, học sinh 3 rèn luyện, sinh viên 5 tốt, Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2022 và các danh hiệu thi đua của tổ chức đoàn.

  Tặng bằng khen cho các thanh niên tiêu biểu.

  Tặng bằng khen cho các thanh niên tiêu biểu.

  Các đoàn viên, thanh niên được tuyên dương đã đạt thành tích cao, ưu tú trong nhiều lĩnh vực khác nhau như học tập, giảng dạy, lao động, sản xuất, kinh doanh, quản lý hành chính-nhà nước, quốc phòng-an ninh, văn hóa-nghệ thuật, thể dục thể thao,… Sự năng nổ, dấn thân, cống hiến của các đoàn viên, thanh niên ưu tú đã góp phần xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội, mang đến sự bình yên cho cuộc sống người dân.

  Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã tuyên dương 15 gương mặt trẻ tỉnh Kon Tum, 52 đại biểu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; 41 gương mặt nhà giáo trẻ, học sinh, sinh viên xuất sắc trong học tập và 9 tập thể, 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Kon Tum nhiệm kỳ 2017-2022.

  Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum Xiêng Thanh Phúc cho biết, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên của mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên tỉnh Kon Tum, là một trong những nội dung quan trọng được các cấp bộ Đoàn từ tỉnh đến cơ sở quan tâm triển khai thực hiện. Thông qua các phong trào, các hoạt động, nhiều điển hình cá nhân và tập thể thanh niên, nhà giáo trẻ, học sinh, sinh viên làm theo lời Bác được phát hiện, bình chọn và tuyên dương.

  Tại buổi lễ, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum cũng khen thưởng cho 5 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022.

  PHÚC THẮNG

  Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/kon-tum-tuyen-duong-guong-mat-tre-tieu-bieu-thanh-nien-tien-tien-lam-theo-loi-bac-post725275.html