Kon Tum: Thi thể nam thanh niên nổi trên sông Đắk BLa

Sáng ngày 25/11 người dân phát hiện 1 thi thể trôi trên sông Đắk BLà, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum nên đã báo cho các cơ quan xử lý

Ngày 25/11, một số người dân đi làm qua đoạn thôn Phương Quý I, xã Vinh Quang (Kon Tum) thì phát hiện 1 thi thể nổi trên mặt nước trên dòng sông Đăk Bla. Sự việc nhanh chóng được người dân này báo cho chính quyền địa phương.

Kon Tum: Thi thể nam thanh niên nổi trên sông Đắk BLa - Ảnh 1

Các cơ quan tỉnh Kon tum đang khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết.

Theo lời kể vào khoảng 8h30 ngày 25/11, một số người dân đang đi làm rẫy, khi đi qua đoạn thôn Phương Quý I, xã Vinh Quang thì phát hiện 1 thi thể nổi trên mặt nước thuộc dòng sông Đăk Bla. Ngay sau đó người dân đã nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan điều tra Công an TP Kon Tum đã kịp thời tới phong tỏa hiện trường và đưa thi thể nạn nhân lên, tiến hành khám nghiệm tử thi.

Được biết khi vớt lên, thi thể đã phân hủy, bốc mùi nặng. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên do đó danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Dựa vào đặc điểm bên ngoài xác nhận thi thể là 1 nam giới, tuổi đời khoảng từ 30 - 40 tuổi, cao 1,68 mét, sau lưng phía vai trái có xăm hình con dơi. Khi phát hiện, trên người nạn nhân ở trần, mặc quần Jean dài màu xanh, bên trong mặc quần đùi thun màu xanh.

Kon Tum: Thi thể nam thanh niên nổi trên sông Đắk BLa - Ảnh 2

Các cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum chưa xác đin được nguyên nhân cái chết và danh tin nạn nhân.

Vụ việc đang được Công an TP Kon Tum tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông xấu số này.

Pháp luật Plus sẻ tiếp tục thông tin

Ngọc Anh- Lê Nhuận