Kon Tum: Phát hiện thi thể đang phân hủy trên sông

Trong lúc đi làm rẫy, một người dân bàng hoàng khi nhìn thấy một thi thể đang trong quá trình phân hủy nổi trên sông Đăk Bla...

Kon Tum: Phát hiện thi thể đang phân hủy trên sông - Ảnh 1

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường

Trong lúc đi làm rẫy, một người dân bàng hoàng khi nhìn thấy một thi thể đang trong quá trình phân hủy nổi trên sông Đăk Bla, đoạn chảy qua thôn Phương Quý I, xã Vinh Quang (TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

Sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 25/11/2016 sau đó báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng đưa thi thể nạn nhân lên bờ để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc.

Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày, việc khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi đã được thực hiện xong. Tuy nhiên danh tính nạn nhân chưa được xác định.

Thông tin nhận dạng ban đầu, nạn nhân xấu số là nam giới, tuổi đời khoảng từ 30 - 40 tuổi, cao 1,68 mét, sau lưng phía vai trái có xăm hình con dơi. Khi phát hiện, trên người nạn nhân ở trần, mặc quần Jean dài màu xanh, bên trong mặc quần đùi thun màu xanh, không mang theo giấy tờ tùy thân.

Hiện, cơ quan chức năng đã thông báo rộng rãi cho chính quyền các địa phương lân cận biết để tìm người nhà của nạn nhân.