Kon Tum khen thưởng đột xuất Công an huyện Sa Thầy

  Sáng 20/9, tại trụ sở Công an huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ khen thưởng đột xuất cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sa Thầy vì đã có thành tích xuất sắc trong điều tra, xử lý vụ vi phạm Luật Lâm nghiệp trên địa bàn huyện.

  Quang cảnh Lễ khen thưởng.

  Quang cảnh Lễ khen thưởng.

  Trong một thời gian ngắn, Công an huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum đã điều tra, nhanh chóng xác định và bắt giữ một số đối tượng trong vụ án “Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản”. Trong vụ án này, các đối tượng đã chặt hạ 84 gốc cây với khối lượng hơn 147m3 xảy ra tại khoảnh 6, tiểu khu 692, địa giới hành chính xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, thuộc lâm phần do Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Sa Thầy quản lý.

  Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum, đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã nhiệt liệt biểu dương và khen thưởng đột xuất 20 triệu đồng cho tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Sa Thầy đã có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, nhanh chóng xác định và bắt giữ được các đối tượng trong vụ án.

  Đồng chí Dương Văn Trang tặng hoa, khen thưởng đột xuất Công an huyện Sa Thầy.

  Đồng chí Dương Văn Trang tặng hoa, khen thưởng đột xuất Công an huyện Sa Thầy.

  Bên cạnh khen thưởng, đồng chí Dương Văn Trang đề nghị, trên cơ sở đã đạt được, Công an huyện Sa Thầy tiếp tục mở rộng điều tra, tổ chức truy bắt các đối tượng còn lại, sớm đưa vụ án ra xét xử để răn đe, phòng ngừa các hành vi vi phạm Luật Lâm nghiệp trên địa bàn.

  PHÚC THẮNG

  Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/kon-tum-khen-thuong-dot-xuat-cong-an-huyen-sa-thay-post716010.html